Hải Băng khoe ảnh 3 nhóc tỳ ngồi cúng cụ cực thành tâm, riêng "anh ba Koi" xin thần tài phù hộ cho bớt bị... ăn đòn

Những câu chuyện về các nhóc tỳ trong gia đình Hải Băng - Thành Đạt luôn nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người.

Sau khi lập gia đình với Thành Đạt, Hải Băng đã rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Dù đã không còn là người của công chúng, nhưng cuộc sống của Hải Băng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt là những câu chuyện và khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của 3 nhóc tỳ nhà Hải Băng luôn khiến khán giả thích thú. 

Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng đăng tải bức ảnh cả nhà đang cúng vía ông thần tài. Xếp hàng từ bé đến lớn, 3 con của Hải Băng ngồi cạnh bố, chắp tay, vái lạy như người lớn, nhất là bé Koi - cậu con trai lớn của nữ ca sĩ. 

Hải Băng khoe ảnh 3 nhóc tỳ ngồi cúng cụ cực thành tâm, riêng "anh ba Koi" vái khí thế nhất vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hải Băng khiến nhiều người thích thú.

Tuy nhiên, cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả khi nghe Hải Băng tiết lộ lý do "anh Koi" vái khí thế nhất nhà: "Hình ảnh hôm qua cúng vía ông thần tài, cả gia đình ai cũng rất thành tâm và tập trung. Thành tâm nhất là con trai lớn của mẹ... vái khí thế xin bớt bị ăn đòn lại".

Nhiều fan của gia đình Hải Băng - Thành Đạt đã để lại những lời bình luận hết sức dễ thương dành cho cả nhà nói chung và "anh Koi" nói riêng. Đúng là nhìn Koi thành tâm nhất nhà rồi còn gì nữa. Nhưng điều mà Koi xin cũng thật... khó đỡ.

"Anh ba Koi" vái nhiệt tình nhất nhà, và điều anh xin cũng "độc" nhất luôn. 

Trước đó, Hải Băng nhiều lần chia sẻ các con của cô rất hiếu động, nhiều lần chúng còn bày trò nghịch phá khiến mẹ tốn cả đống tiền. Giọng ca "Viên đá nhỏ" kể, ngày bé nhìn Koi rất ngầu, vợ chồng cô tưởng đâu lớn lên con sẽ điềm đạm và trầm tính. 

Nhưng ai ngờ, bây giờ nỗi "khủng hoảng" của gia đình cô chính là Koi. Và trên tinh thần thì bé Út - Kio chắc cũng không hề kém cạnh. 

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chỉ biết than trời: "Ai thấu nỗi 'vui' này". Nhưng càng vì thế mà Hải Băng lại càng được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng "siêu nhân" vì vừa kinh doanh, vừa chăm lo, quản lý một lúc ba cục cưng vô cùng hiếu động. 

Hải Băng khoe ảnh 3 nhóc tỳ ngồi cúng cụ cực thành tâm, riêng "anh ba Koi" vái khí thế nhất vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Hải Băng tâm sự con trai lớn của mình khá hiếu động.

Hải Băng khoe ảnh 3 nhóc tỳ ngồi cúng cụ cực thành tâm, riêng "anh ba Koi" vái khí thế nhất vì lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Cảnh tượng "hãi hùng" trong nhà của nữ ca sĩ.

Hải Băng khoe ảnh 3 nhóc tỳ ngồi cúng cụ cực thành tâm, riêng "anh ba Koi" vái khí thế nhất vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Ba nhóc tỳ đáng yêu nhà Hải Băng - Thành Đạt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm