Biểu cảm "hờn cả thế giới" của cậu bé được bố cắt cho kiểu tóc úp tô khiến dân mạng đứng ngồi không yên

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Ngày còn bé nhiều người hay được nghe kể về kiểu cắt tóc úp tô, úp bát hay úp gáo dừa… thì bây giờ đã được mục sở thị rồi đây!

Mùa hè nóng nực như thế này, nhìn tóc các con thì tốt um, hẳn sẽ có những ông bố bà mẹ muốn "ngẫu hứng" mà trổ tài làm thợ cắt tóc cho con. Người lớn nghĩ kiểu tóc với trẻ con thực sự vô cùng đơn giản, không cần đẹp, chỉ cần mát là được.

Mới đây, trên MXH cũng đang lan truyền chóng mặt một đoạn video ghi lại cảnh cậu bé được bố mẹ cắt tóc cho với chiếc tô úp ngược trên đầu. Mặc dù chỉ vài giây ngắn ngủi, nhưng biểu cảm trên khuôn mặt cậu bé và thành quả từ đôi bàn tay người bố mới khiến dân tình xôn xao:

Cậu bé có vẻ không được vui lắm đâu khi mà bố úp hẳn tô lên đầu để cắt tóc cho mình.

Theo như đoạn video này thì người xem có thể cảm nhận rõ rệt biểu cảm siêu đáng yêu của cậu bé này. Rõ ràng là miễn cưỡng, rõ ràng là chán chường và xen lẫn một chút tuyệt vọng nữa. Như thể từ trong thâm tâm đã rất muốn nói lớn với bố mẹ: Hãy cho con một kiểu tóc thật đẹp nhé, con nhìn vào chiếc tô úp ngược này chẳng có chút niềm tin nào!

Nhưng điều đặc biệt là cậu bé chẳng nói chẳng rằng, chỉ biểu cảm qua nét mặt và ánh mắt. Trong khi đó, người bố vẫn đều tay cầm kéo để bấm tỉa tóc mái của con theo vành chiếc tô úp ngược. Chỉ qua loa vài nhát kéo, sau khi giở chiếc tô ra là kiểu đầu mới xuất hiện rồi.

Biểu cảm hờn cả thế giới của cậu bé được bố cắt cho kiểu tóc úp tô khiến dân mạng đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng, cậu bé nay đã vui hơn rồi!

Trong khi nhiều người lo ngại kiểu tóc úp tô của cậu bé sẽ bị nham nhở dưới bàn tay nghiệp dư của bố, ngay lúc chiếc tô úp được lấy ra, khuôn mặt đẹp trai kháu khỉnh dường như sáng bừng lên. Phần tóc mái được tỉa tót phải nói là hoàn hảo đến từng milimet và cậu bé trong kiểu tóc mới này cũng trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn rất nhiều.

Ngay dưới video này, cư dân mạng đã nhiệt tình để lại những lời bình luận. Nhiều người dành lời khen có cánh cho ông bố vì đi kéo quá chuẩn dù chỉ là nghiệp dư và cần tới sự trợ giúp của một… chiếc tô. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng: hóa ra câu nói úp tô, úp bát, úp gáo dừa lên đầu cắt tóc trong truyền thuyết cũng không phải chỉ là đùa giỡn. mà rõ ràng là một cách ứng dụng rất hay, rất thông minh từ các bậc bố mẹ.

Mùa hè đang vào thời kỳ đỉnh điểm nắng nóng rồi đây, bố mẹ nào muốn đổi kiểu tóc của con cho mát thì có thể học tập theo đoạn video này nhé. Biết đâu vừa tiết kiệm được tiền cắt tóc lại vừa đem đến cho con yêu một dáng vẻ mới lạ, hợp "mốt" thì sao.

Chia sẻ
Đọc thêm