Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng"

San San,
Chia sẻ

Mang trong mình dòng máu lai Việt - Anh nên hai cô bé sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu vô cùng.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 1.

Bella (sinh năm 2016, trái) và Alice (sinh năm 2018) là hai chị em ruột. Hai bé có mẹ là người Việt và bố là người Anh.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 2.

Hai cô bé khiến ai nấy ngẩn ngơ với diện mạo xinh xắn như 2 thiên thần nhỏ.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 3.

Mẹ của 2 bé là chị Trần Trinh (quê ở Bình Dương) và bố là Jacob Munro-Walker (quốc tịch Anh), hiện tại gia đình nhỏ của chị Trinh đang sinh sống tại Anh quốc.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 4.

Thừa hưởng nét đẹp lai giữa hai dòng máu Á và Âu nên cả hai chị em Bella và Alice đều sở hữu gương mặt đẹp xuất sắc.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 5.

Hai cô bé có làn da trắng hồng không tì vết, sống mũi cao dong dỏng, đôi mắt tròn xoe ngộ nghĩnh, hai chiếc má bầu bĩnh dễ thương và mái tóc mượt mà.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 6.

Bella và Alice sàn sàn tuổi nhau nên thường được mẹ mặc đồ giống nhau.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 8.

Cô công chúa đầu lòng giống hệt bố với tóc vàng, mũi cao, đôi mắt to tròn. Sau đó 2 năm, bé Alice ra đời và nhan sắc cũng không hề thua kém chị.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 9.

2 bé được thừa hưởng sống mũi cao của bố. Bella thì có cặp mắt giống mình nhưng màu mắt lại là nâu sáng, còn lại hầu như bé giống các nét của bố. Alice thì tóc nâu đen nhưng khuôn mặt giống mẹ, còn đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao xinh và miệng chúm chím có lẽ là di truyền từ bố.

Bella hiền lành và nhẫn nhịn, đặc biệt là rất kiên nhẫn, thích đọc sách truyện.

Cô bé trông rất Tây với khuôn mặt vô cùng khả ái.

Với chị Trinh, việc hai bé nhận được nhiều tình cảm từ mọi người là điều may mắn và hạnh phúc đối với gia đình chị. Chị mong sau này các con lớn lên thật khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chị Trinh và ông xã sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ hai con hết mình.

Bé em Alice bụ bẫm, trắng trẻo, trông cô bé như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Ai cũng ngưỡng mộ chị Trinh vì có 2 cô con gái vô cùng xinh đẹp.

Cặp chị em gái lai Việt - Anh xinh như thiên thần khiến ai nấy thốt lên "Có đẻ thêm 10 đứa con thế này cũng đáng" - Ảnh 15.

Chia sẻ