Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại "kém sắc" hơn ngoài đời

ROSE CHEEKS, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Nhìn loạt ảnh của sao Việt dưới đây, dễ là bạn sẽ biết được chiêu làm đẹp thế nào để chụp ảnh thẻ lung linh, tự nhiên nhất.

Ảnh thẻ có thể là ác mộng với nhiều người, nhưng với các mỹ nhân showbiz Việt thì chưa chắc đâu nha! Suy cho cùng, ngoài nhan sắc xinh đẹp ra, các sao cũng cần makeup chút đỉnh, chăm chút lại tóc tai thì mới có ảnh thẻ long lanh đáng tự hào. Vì vậy, bạn cũng nên tham khảo qua vài chiêu làm điệu tự nhiên của loạt sao nữ bên dưới, biết đâu sẽ rút ra được vài ý tưởng hay giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh thẻ.

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 1.

Không nên để môi mộc chụp ảnh, đó có lẽ là lời khuyên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo dành cho các chị em. Không diện màu son quá đậm cũng chẳng sao, nhưng đánh son là việc nên làm giúp gương mặt thêm tươi tắn

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh cũng chọn màu son hồng gần giống với màu môi nên có ảnh thẻ xinh đẹp tự nhiên mà không sợ bị ai đánh giá quá điệu đà. Nếu có đôi mắt to tròn tương tự nàng Hậu 9X, bạn cũng có thể không cần kẻ mắt vẫn "ok"

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 3.

Dù là ảnh thẻ ngày xưa hay hiện tại thì màu son đỏ nổi bật vẫn là lựa chọn của Kỳ Duyên. Đây cũng là màu son tôn da mà nhiều nàng có thể lựa chọn để makeup hàng ngày và cả khi chụp ảnh thẻ nữa

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 4.

Trái ngược với những sao nữ trên, Ngọc Trinh lại mê màu son đỏ đậm khi chụp ảnh thẻ. Tuy nhiên, nếu so sánh với nhan sắc thực tế, Ngọc Trinh trong ảnh thẻ bị "dìm sắc" vài phần

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 5.

Ngày xưa có trào lưu đánh son xí muội nên Chi Pu cũng có bức ảnh thẻ với style trang điểm kiểu này. Ngày nay thì các nàng có thể áp dụng kiểu tô son làm mờ viền đang hot, cho môi quyến rũ nhưng vẫn tự nhiên

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 6.

Đông Nhi chỉ cần áp dụng chiêu makeup sương sương là ảnh thẻ đã đủ long lanh rồi. Khi chụp ảnh thẻ, chị em nên ưu tiên những màu son nhẹ nhàng, tươi tắn, kẻ mắt mảnh, đồng thời đánh má hồng phơn phớt là chuẩn ngay

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 7.

Midu cho thấy vẻ trong sáng, đáng yêu nhờ đôi mắt to tròn "thương hiệu". Ngoài việc makeup tự nhiên, cô nàng cũng mách chị em nên chỉn chu mái tóc, để tóc có độ phồng nhất định, tránh bị lép kẹp kém xinh

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 8.

Không nhấn nhá nhiều vào đôi mắt, nên Bảo Anh chọn màu son hồng đậm để tăng thần thái

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 9.

Ngọc Thảo có ảnh thẻ xinh xắn, lung linh đó là nhờ cô đã khéo léo tô son điệu đà và kẻ eyeliner mỏng ở đuôi mắt

Cách makeup của sao Việt khi chụp ảnh thẻ: Ai cũng nhẹ nhàng mà xinh dữ thần, riêng Ngọc Trinh lại kém sắc hơn ngoài đời - Ảnh 10.

Văn Mai Hương cho thấy sức mạnh của việc đánh son, makeup nhẹ nhàng kết hợp tóc mái sẽ giúp các cô gái trông trẻ trung, đáng yêu hơn khi chụp ảnh thẻ

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm