Chàng bác sĩ da liễu đẹp trai gợi ý 3 loại kem chống nắng có màu dùng nhẹ tênh mà không lên mụn

Nếu đang tìm kiếm một loại kem chống nắng hợp thời tiết mùa Thu, lại còn giúp đều màu da thì đây sẽ là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Chàng bác sĩ da liễu đẹp trai chi sẻ về 3 loại kem chống nắng có màu mà anh yêu thích  - Ảnh 1.

Bác sĩ Dr. Chris Tomassian hiện đang làm việc tại Kansas City/LA là bác sĩ da liễu khá nổi tiếng. Anh sở hữu trang Instagram với hơn 38 nghìn followers, trang Tiktok hơn 352 nghìn followers.

Ngoài các loại kem chống nắng không màu, kem chống nắng có màu cũng là một sản phẩm phù hợp cho các chị em sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người thường lo sợ những loại chống nắng có màu sẽ khiến cho da mặt lên mụn. Và để giúp các chị em tìm được 1 tuýp kem chống nắng phù hợp, hãy tham khảo gợi ý từ bác sĩ Chris Tomassian. Đây là 3 loại kem chống nắng có màu mà anh yêu thích và đang sử dụng thời gian gần đây, điểm chung của 3 loại này đều là có khả năng chống nắng ổn, thấm nhanh, giúp đều màu da và quan trọng là không lên mụn. 

Sun bum mineral sunscreen face tint spf 30 - Giá gốc 420.000 VNĐ

Kem chống nắng có chứa nhiều khoáng chất này cực kỳ nhẹ nhàng trên da. Nó không chứa hóa chất khắc nghiệt (không có oxybenzone), sản phẩm có kết cấu dạng kem đặc, tuy nhiên lại rất dễ tán. Kem thấm nhanh và tiệp màu da khá tự nhiên. 

Chàng bác sĩ da liễu đẹp trai chi sẻ về 3 loại kem chống nắng có màu mà anh yêu thích  - Ảnh 2.

MDSolar Sciences Mineral Tinted Creme SPF 30 - Giá khoảng 720.000 VNĐ

Kem chống nắng MD có các hạt màu khoáng giúp che phủ nhẹ các khuyết điểm, làm sáng, hiệu chỉnh màu da và có thể sử dụng như kem lót trước khi đánh lớp nền. Với tính chất của kem lót, sản phẩm này có thể giữ được lớp make up lâu trôi hơn ngay cả khi bạn đổ mồ hôi hay tác động của môi trường nóng bức, các nàng có làn da dầu không còn phải lo ngại da sẽ bị xuống tông và trôi mất lớp chống nắng khi ra ngoài nữa.

Chàng bác sĩ da liễu đẹp trai chi sẻ về 3 loại kem chống nắng có màu mà anh yêu thích  - Ảnh 3.

Kem chống nắng khoáng chất Supergoop! Zincscreen 100% Mineral Lotion SPF 40 PA+++ - Giá khoảng 1,2 triệu VNĐ 

Kem chống nắng chứa 100% khoáng chất đem đến độ bảo vệ da khỏi ánh nắng ở độ phổ quang rộng, chất kem dưỡng lại dịu nhẹ đầy đủ ẩm phù hợp cho làn da dầu, nhạy cảm và thiên mụn. Các thành phần chính: Non-nano Zinc Oxide giúp hấp thụ các tia UVB và phản chiếu các tia UVA. Thành phần Winter Cherry giúp bảo vệ da khỏi các tổn hại từ môi trường và các ảnh hưởng từ ánh sáng xanh của điện thoại và màn hình máy tính. Thành phần chiết xuất blueberry giúp tăng cường các chất chống lão hoá giúp làn da luôn trong trạng thái trẻ trung.  

Chàng bác sĩ da liễu đẹp trai chi sẻ về 3 loại kem chống nắng có màu mà anh yêu thích  - Ảnh 4.

Nguồn: Tiktok Dr. Chris Tomassian 

 

Chia sẻ
Đọc thêm