Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã vậy còn nhầm tên thương hiệu giày nổi tiếng thành tên cún cưng mới "đau ruột"

Jimmy Choo - thương hiệu giày cao gót trong mơ của mọi cô gái, vậy mà Hari Won lại nhầm là tên một loại chó... có chết cười không!

Cũng là một trong những người đẹp sở hữu không ít món đồ hiệu đắt giá ấy thế mà chưa một lần Hari Won đập hộp, bóc giá hàng hiệu của mình. Trong khi các người đẹp khác sành sỏi từng món đồ từng thương hiệu, đập hộp khoe đồ hết lần này đến lần khác; thì Hari Won lại khá ngây ngô, thậm chí cô nàng còn nhầm tên nhà mốt Jimmy Choo thành tên của một chú cún mới "chết cười".

Hari Won - lần đầu trải nghiệm đập hộp.

Trấn Thành cũng là một tay chơi đồ hiệu có tiếng, nổi tiếng là cưng chiều vợ, dành tặng cho Hari Won rất nhiều món đồ sang xịn nhưng Hari chỉ chia sẻ clip đơn thuần chứ không đập hộp bao giờ cả. Đây là lần đầu tiên cô thử đập hộp vì đây là những món quà từ chị trợ lý của mình. 

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 2.

Món quà đầu tiên đến từ thương hiệu Jimmy Choo - thương hiệu giày cao gót trong mơ của mọi cô gái. Món quà mà Hari Won nhận được là đôi cao gót mũi nhọn lấp lánh vô cùng bắt mắt.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 3.

Đi lên chân thì siêu xinh, đúng là không hổ danh thiết kế đến từ thương hiệu giày cao gót siêu phẩm cho phái đẹp.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 4.

Đây chính là thiết kế mà cô nàng gọi là màu "bạc vàng" của thương hiệu Jimmy Choo, thiết kế đang được bán với giá 525€ - khoảng hơn 13 triệu đồng.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 5.

Món đồ thứ hai đến từ nhà mốt Gucci danh tiếng.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 6.

Khi mở ra, Hari Won không thể tin vào mắt mình. Món quà cô nhận được là chiếc túi Gucci đen chất nhung được đính kết 5 ngôi sao lấp lánh.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 7.

Đây là một trong những thiết kế thuộc dòng limited nên rất khó tìm mua, vậy mà trợ lý của Hari Won vẫn đặt mua được.

Không chỉ đơn giản là một chiếc túi đồ hiệu nhận được từ trợ lý của mình, đằng sau thiết kế còn ẩn chứa ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà phải là người thực sự yêu mến Hari Won mới có thể dụng tâm lựa chọn cho cô món quà như vậy. Hari Won chia sẻ, tên Esther của cô có ý nghĩa là ngôi sao và chiếc túi này như thể dành riêng cho cô vậy, nên Hari vô cùng yêu thích.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 8.

Cả showbiz đập hộp lia lịa mà giờ Hari Won mới thử, đã thế còn nhầm tên thương hiệu thành tên cún cưng mới "đau ruột" - Ảnh 9.

Thiết kế Gucci đính đá lấp lánh bản limited này hiện có giá 2590$ - khoảng 60 triệu đồng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm