Tường San "trưng cầu ý dân" việc chọn đầm chung kết, Á hậu Kiều Loan đã nhanh chóng cho ngay câu trả lời

Tường San cùng ekip đã chuẩn bị hẳn hai bộ dạ hội để cô mang đến Nhật tham dự cuộc thi. Được biết hai bộ dạ hội này đều của Nhà thiết kế Đỗ Long.

Sau những hoạt động dài ngày suốt 2 tuần qua, Tường San sẽ có hai ngày để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng cũng như tập luyện trước cho những phần trình diễn của mình tại Tokyo, nơi tổ chức đêm chung kết. Để “nhá hàng” cho một đêm chung kết đáng mong đợi, mới đây nàng hậu Hà thành đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh hai bộ dạ hội mà có thể cô sẽ mặc trong đêm chung kết Miss International 2019.

Chưa quyết được mặc bộ đầm nào trong đêm chung kết, nàng Á hậu quyết định "trưng cầu ý dân" trên trang cá nhân của mình. Và ngay sau đó, cô bạn thân là Á hậu Kiều Loan đã cho ngay câu trả lời đó là chọn bộ váy trắng. 

Bộ dạ hội xanh nổi bật với chi tiết đính cườm, thiết kế đầm trễ vai khoét sâu phần ngực khoe đôi vai trần quyến rũ. Đặc biệt chi tiết lông vũ hai bên cầu vai giúp tôn lên sự mềm mại, nét đẹp hiền hậu và không kém phần sang trọng.

Nếu bộ đầm dạ hội màu xanh sở hữu những chi tiết cực nổi bật, thì bộ đầm dạ hội màu trắng lại trái ngược hoàn toàn. Bộ đầm được thiết kế ôm sát lấy thân hình, giúp tôn lên ba vòng hoàn mỹ của nàng hậu. Những đường cut-out khá táo bạo nhưng cũng vẫn giữ được vẻ kín đáo cho người mặc khi khéo léo thiết kế lớp vải đính kết cườm phủ xuống hai bên cánh tay mà vẫn khoe trọn bờ vai thon thả của Tường San. Thiết kế này vừa giữ trọn nét thanh lịch lại không quên tôn lên sự quyến rũ của nàng Á hậu tuổi đôi mươi.


Tham dự cuộc thi lần này, Tường San cũng rất chú trọng khoản váy áo. Trong những sự kiện cộng đồng nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Tường San thường diện trang phục đơn giản nhẹ nhàng như suit hay những set đồ cả cây với màu sắc nổi bật. 

Một số hình ảnh của Tường San tại cuộc thi. 


Chia sẻ
Đọc thêm