Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng khen ngợi

Bé Bảo Nam - con trai của ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm hiện đã được 13 tuổi. Cậu bé ngày càng cao lớn, điển trai, giống bố như đúc.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng là một cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt. Kết tinh tình yêu của họ là bé Bảo Nam (sinh năm 2008). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai sớm kết thúc trong tiếc nuối. Hiện tại, Jennifer Phạm đã tái hôn và có thêm 3 em bé đáng yêu. Trong khi đó Quang Dũng vẫn độc thân và kín tiếng về chuyện tình cảm. Cả hai dù ly hôn nhưng vẫn là những người bạn tốt, cùng đồng hành trong việc nuôi dưỡng con trai Bảo Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ cách ứng xử văn minh của họ. 

Bảo Nam hiện tại đã bước sang tuổi thứ 13, qua những hình ảnh mà Quang Dũng và Jennifer Phạm chia sẻ trên mạng xã hội, ai ai cũng bất ngờ vì cậu bé kháu khỉnh năm nào giờ đã "trổ mã", ngày càng cao lớn, khôi ngô, phong độ không thua kém ông bố nổi tiếng. 

Một trong những yếu tố giúp Bảo Nam sở hữu chiều cao lý tưởng là do di truyền, bởi nam ca sĩ Quang Dũng cao 1m75 trong khi Jennifer Phạm cũng cao tới 1m72. 

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bé Bảo Nam hiện đã bước sang tuổi 13, cậu bé "trổ mã" cao lớn và ngày càng điển trai.

Bảo Nam được thừa hưởng chiều cao từ bố và mẹ của mình. 

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Bảo Nam sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện kinh tế, được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Đây cũng là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong vấn đề phát triển chiều cao của một đứa trẻ. Bởi bé sẽ có điều kiện được nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp. Đồng thời tinh thần vui vẻ cũng giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt hơn, tạo nền tảng tốt để phát triển toàn diện. 

Về mặt vận động, Jennifer Phạm tiết lộ con trai thích bơi lội và chơi những trò cảm giác mạnh. Bơi lội vốn được biết đến là một môn thể thao hỗ trợ phát triển chiều cao rất tốt. 

Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại và nhận được sự chăm sóc chu đáo của ông bà. Tuy nhiên, cả Quang Dũng và Jennifer Phạm không để con phải thiếu thốn tình cảm. Trong khi Quang Dũng chia đều 6 tháng ở Việt Nam - 6 tháng ở Mỹ thì Jennifer Phạm luôn sắp xếp thời gian để sang Mỹ thăm con. Bảo Nam cũng thường xuyên về Việt Nam cùng bố mẹ nên tình cảm của bé với bố và mẹ vẫn rất khăng khít. 

Bảo Nam chững chạc và ngày càng khôi ngô. 

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Cậu nhóc đã cao gần bằng mẹ.

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Bảo Nam giống bố như 2 giọt nước, từ ngoại hình đến tác phong, sở thích ăn uống...

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Ca sĩ Quang Dũng luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con.

Quang Dũng từng chia sẻ, Bảo Nam giống anh như đúc, từ ngoại hình đến tác phong đi đứng, sở thích ăn uống... Nam ca sĩ cũng luôn xem con như một người bạn thân thiết để chia sẻ với con nhiều điều trong cuộc sống. 

Về phía Jennifer Phạm, sau khi tái hôn với doanh nhân Đức Hải, cô cũng vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho con nhất có thể. Đặc biệt, doanh nhân Đức Hải cũng thương yêu Bảo Nam như con ruột và nhiều lần cùng vợ thuyết phục con trai về Việt Nam định cư. 

Năm 2018, sau nhiều lần từ chối thì Bảo Nam cũng đồng ý về Hà Nội sống. Cậu bé theo học ở một trường quốc tế và có cuộc sống vui vẻ bên mẹ, bố dượng cùng các em. Thỉnh thoảng, cả gia đình lại cùng nhau vi vu trong các chuyến du lịch khắp đó đây. 

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Bảo Nam cũng rất thân thiết với các em.

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Cậu bé nhận được sự yêu thương của bố dượng.

Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm "trổ mã" ấn tượng ở tuổi 13, nhìn cách nuôi con của cặp nghệ sĩ ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Doanh nhân Đức Hải thường xuyên đưa bà xã và các con đi du lịch khắp nơi.

Dẫu vậy, vì sinh ra và lớn lên ở Mỹ, quen với môi trường sống tại Mỹ nên Bảo Nam không thích nghi được với cuộc sống ở Việt Nam. Cậu xin bố mẹ cho quay về Mỹ sống cùng ông bà ngoại. Quang Dũng cũng tậu một căn biệt thự rộng lớn, gần nhà bà ngoại của Bảo Nam để có thể gần gũi và chăm sóc tốt cho con mỗi khi ở Mỹ. Khi Bảo Nam trưởng thành, Quang Dũng cũng sẽ tặng lại căn biệt thự cho Bảo Nam để làm tổ ấm trong tương lai. 

Chia sẻ
Đọc thêm