Jennifer Phạm sinh 3 nhóc tỳ cho người chồng thứ 2, đẻ con xinh, chăm con khéo đến độ ông xã nôn nóng "đặt hàng" thêm 1 bé nữa

Với người chồng thứ 2 là doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm có 3 người con chung là bé Na, Nu và Nấm.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải và định cư tại Hà Nội. Cuộc hôn nhân viên mãn của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải đón những trái ngọt là 3 em bé: Thùy An (nickname là Na, sinh năm 2013), Minh Trung (nickname là Nu, sinh năm 2016) và Phương Bình (nickname là Nấm, sinh năm 2020). 

Cả 3 nhóc tỳ nhà Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải đều gây chú ý của công chúng vì sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Trong khi Nu giống bố nhiều thì Na và Nấm thừa hưởng trọn vẹn những nét thanh tú của mẹ. Hai tiểu công chúa nhà Jennifer Phạm dẫu còn ít tuổi song đã sớm được dự đoán rằng tương lai sẽ xinh đẹp không thua kém mẹ, thậm chí còn hơn, ai cũng phải thốt lên: "Đúng là con của hoa hậu".  

Con gái của Jennifer Phạm tên là Thùy An, nickname là Na. Hiện Na đã được 8 tuổi. 

Thùy An xinh xắn, đáng yêu khiến nhiều người xuýt xoa. 

Cô bé được nhiều người dự đoán là hoa hậu trong tương lai. 

Không chỉ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, lanh lợi, Hoa hậu Jennifer Phạm còn là một người mẹ nuôi con cực khéo. Bà mẹ đông con từng tâm sự, dù sinh nhiều lần nhưng lần nào với cô cũng như mới, chính vì thế mà Jennifer Phạm thường xuyên tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức về vấn đề bầu bí, sinh nở và chọn lọc những điều tốt nhất. 

Chia sẻ về quan điểm nuôi con, Jennifer Phạm từng tâm sự cô là một bà mẹ hiện đại nên luôn dung hòa giữa truyền thống và tân tiến, hiểu biết khoa học, tiếp thu những cái tốt nhưng vẫn lắng nghe bản năng.

Cô cũng học hỏi kinh nghiệm nuôi con từ bố mẹ mình và gia đình chồng. Có những phương pháp truyền thống tốt thì tiếp thu còn những cái chưa phù hợp thì cô lại dành thêm thời gian nghiên cứu. 

Con trai thứ 2 của Jennifer Phạm là bé Minh Trung, nickname là Nu hiện 5 tuổi. 

Nu điển trai, giống bố và rất ngoan. 

Jennifer Phạm sinh 3 nhóc tỳ cho người chồng thứ 2, đẻ con xinh, chăm con khéo đến độ ông xã nôn nóng "đặt hàng" thêm 1 bé nữa - Ảnh 6.

Bận rộn với công việc nhưng Jennifer Phạm vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc chu đáo cho các con, vì Hoa hậu sinh năm 1985 cho biết, cô có đọc được 1 câu nói rất tâm đắc: "Sự nghiệp có thể làm lại được, còn với các con, bố mẹ không có cơ hội thứ hai". 

Nói về cuộc sống làm mẹ của mình, Jennifer Phạm tiết lộ: "Nếu không phải đi làm, sáng tôi sẽ dậy sớm để tự tay làm đồ ăn, chuẩn bị cho các bé đi học. Trong thời gian rảnh thì tôi đi tập, chăm sóc bản thân. Đến chiều thì ở nhà chơi cùng các con, chuẩn bị bữa tối. Thời gian trôi qua rất nhanh vì nhà có nhiều bé nhỏ.

Cũng có đôi lúc tôi bị quá tải, mệt mỏi. Nhưng khi nhìn thấy nụ cười các con thì những vất vả đó tan biến. Các con là động lực và năng lượng để tôi khởi động cho một ngày mới.

Tôi cũng phải cố gắng cân bằng công việc với gia đình. Khi nhận bất cứ một công việc nào, tôi phải cân nhắc quỹ thời gian để "không bị tham công tiếc việc" và bị công việc lôi cuốn đi". 

Con gái út của Jennifer Phạm là bé Phương Bình. 

Phương Bình sinh tháng 1/2020, cô bé cũng sở hữu ngoại hình rất đáng yêu, xinh xắn y như chị Na. 

Có một điều may mắn của Jennifer Phạm là ông xã doanh nhân không hề để vợ cô độc trong hành trình làm mẹ. Trái lại, doanh nhân Đức Hải còn từng khiến Jennifer Phạm bất ngờ khi ngay từ khi có con đầu lòng, anh đã tỏ ra rất có kinh nghiệm chăm trẻ. Bởi anh vốn là anh lớn trong nhà nên từ nhỏ đã phải hỗ trợ mẹ giặt tã, pha sữa cho em. Khi chăm con, anh làm quen việc rất nhanh mà không hề bị vụng về chân tay. 

Doanh nhân Đức Hải còn là người giúp vợ "làm tư tưởng" cho các con mỗi lần Jennifer Phạm sinh thêm em bé. Anh cả Bảo Nam hiền lành, chững chạc nên hiểu được phải chia sẻ tình yêu của ba mẹ cho em. Nu là con trai nên không quá bám mẹ, nhưng Na lại là thành viên khiến bố mẹ gặp nhiều khó khăn nhất. Na có cá tính mạnh và quấn mẹ, vì vậy khi gia đình có thêm thành viên mới là bé Nấm, Na đã phải mất thời gian khá dài để làm quen với điều này. 

"Đẻ con xinh, chăm con khéo" nên doanh nhân Đức Hải rất nôn nóng "đặt hàng" vợ thêm một bé nữa. Tuy nhiên,  Jennifer Phạm không còn trẻ như trước, sức khỏe cũng giảm sút, mỗi lần sinh nở cũng vất vả thêm nên cô cần thời gian để hồi sức, chăm sóc bản thân tốt hơn, từ chế độ ăn uống cho đến tập luyện thể thao. Đồng thời, Jennifer Phạm hài hước cho hay cô còn phải xem xét thái độ của ông xã như thế nào mới quyết định có sinh thêm em bé hay không. 

Chia sẻ
Đọc thêm