Bóng nước - Trò vui sẽ khiến lũ trẻ nhà bạn chơi đùa phấn khích suốt mùa hè

Lam Phương,
Chia sẻ

Một món đồ vô cùng hay ho sẽ giúp các bố mẹ dễ dàng tạo ra một trò chơi để giúp lũ trẻ có thể thỏa sức chơi đùa trong những ngày hè nóng bức.

Một video được đăng tải gần đây bởi trang Brightfeed về dụng cụ bơm bóng nước đã được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ trên Facebook vì độ thú vị và hữu ích vô cùng của nó. Dụng cụ tuy đơn giản nhưng có thể khiến việc bơm bóng nước vốn dĩ rất phức tạp và mất thời gian trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Dụng cụ bơm bóng nước siêu tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian cho trò chơi thú vị này.

Món đồ siêu hay ho này có tên là BalloonStorm. Được biết đây là ý tưởng của người đàn ông là bố của 8 đứa trẻ ở Texas tên là Josh Malone. Ông bố này giải thích rằng do mùa hè Texas quá nóng nên gia đình anh thường sử dụng bong bóng nước để chơi đùa và tốn hàng ngàn chiếc bóng bay mỗi năm. Nhận ra việc bơm nước và buộc chúng lại tiêu tốn khá nhiều thời gian của những đứa trẻ, Malone đã nghĩ ra dụng cụ này để các con thỏa sức vui chơi.
 
Món đồ BalloonStorm với thiết kế vô cùng đơn giản.
 
Nguyên lý hoạt động của BalloonStorm rất đơn giản. Chỉ cần kết nối nó với bất kỳ nguồn nước nào, dụng cụ này sẽ tách dòng của vòi nước thành 40 ống riêng biệt. Sau khi nước đi qua 40 ống và làm đầy 40 quả bóng thì một công nghệ đóng nước đặc biệt sẽ tự cột chặt những quả bóng lại và bóng sẽ tự rời khỏi ống sau một cú lắc nhẹ. 

Bơm bóng nước

Bơm bóng nước
 
Bơm bóng nước
Chỉ cần 1 phút là đã có ngay 100 quả bóng nước!
 
Theo đó, một lần BalloonStorm sẽ có thể bơm đầy 40 quả bóng và ước chừng trong 1 phút có thể tạo đến 100 quả bóng nước. 10 phút thì sẽ có ngay 1000 quả bóng để lũ trẻ có thể chơi "thả ga".
 

Bơm bóng nước
Giờ thì trẻ có thể tự bơm bóng nước cho mình và vui chơi nhiệt tình trong mùa hè nóng bức.
 
Hè đã đến, bố mẹ có thể cùng các con tạo nên những trận chiến bóng nước hoành tráng và vô cùng sảng khoái mà không phải bận tâm về việc phải mất nhiều thời gian đi bơm nước vào bóng nữa rồi.

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ