Black Pink và Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng

An,
Chia sẻ

Dù hình tượng mà Black Pink và Red Velvet theo đuổi rất khác nhau nhưng netizen luôn mong mỏi họ sẽ có cơ hội hợp tác chung.

Black Pink và Red Velvet đều là 2 nhóm nhạc nổi đình nổi đám hiện nay của làng giải trí Kbiz. Style của 2 nhóm có phần khác biệt vì nếu Black Pink thiên về hướng cá tính, cool ngầu thì Red Velvet lại thiên về hướng trẻ trung tươi tắn.

Trong thực tế, thành viên của Black Pink và Red Velvet có mối quan hệ khá thân thiết, họ cũng thường xuyên tương tác khi tham dự chung sự kiện. Chính vì lẽ đó nhiều fan Kbiz cho rằng nếu 2 nhóm nhạc này hợp tác sẽ tạo thành hot topic làm bùng nổ mạng xã hội. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc, 2 nhóm nhạc với style đối lập này nếu kết hợp lại sẽ ra sao? Câu trả lời hẳn sẽ khiến khối người bất ngờ.

Black Pink vốn nổi tiếng với phong cách vừa cá tính lại vừa dễ thương. Khi biểu diễn, style của nhóm mang hơi hướng Âu Mỹ với những bộ cánh cầu kỳ, cắt xẻ táo bạo.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 2.

Còn Red Velvet lại có phong cách thiên về hướng ngọt ngào, dễ thương, trang phục nhiều họa tiết cầu kỳ bắt mắt.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 3.

Dù style khác biệt nhưng Red Velvet và Black Pink có mối quan hệ đời thường khá thân thiết. Khi tham dự sự kiện, 2 nhóm nhạc cũng thường xuyên tương tác tạo nên những khoảnh khắc "tình bể bình".

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 4.

Vì lẽ đó nhiều netizen mong mỏi Red Velvet và Black Pink sẽ có cơ hội hợp tác chung, họ thậm chí còn nghĩ luôn cái tên Black Velvet cho nhóm nhạc trong mơ này.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 5.

Quả thực, dù hình tượng mà 2 nhóm nhạc theo đuổi khác nhau nhưng khi kết hợp chung với nhau, họ lại hài hòa không tưởng. Nét ngọt ngào của Red Velvet kết hợp cùng nét cá tính của Black Pink tạo thành đội hình ăn ý và sang chảnh "hết nút".

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 6.

Cũng vì quá mê mẩn Red Velvet mà các netizen thi nhau photoshop hình ảnh của 9 cô gái khi ở chung một nhóm. Khi thử theo concept cá tính, lên đồ cầu kỳ, phụ kiện bắt mắt, Red Velvet lại càng thêm sang chảnh bội phần.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 7.

Còn khi theo style ngọt ngào công chúa với tóc màu vàng ánh kim, 9 cô gái như công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Đặc biệt là Lisa, màu tóc này càng tôn lên nước da trắng ngần, khuôn mặt bầu bĩnh như búp bê của idol người Thái.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 8.

Khi theo đúng concept Black - Pink với trang phục màu hồng và đen, Red Velvet cũng có thể "cân" đẹp mà chẳng hề lạc quẻ chút nào.

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 9.

Thậm chí khi thử ghép hình 9 cô gái với tạo hình ma mị tông đen trắng, cả 9 vẫn có thể kết hợp ăn ý hài hòa. Nhìn loạt ảnh "collab" này, hẳn bạn đã biết vì sao netizen Hàn luôn mong mỏi có 1 ngày Red Velvet và Black Pink sẽ có cơ hội "về chung 1 nhà".

Black Pink – Red Velvet tuy style khác biệt nhưng nếu hợp thành một nhóm thì lại ra kết quả bất ngờ không tưởng - Ảnh 10.


Chia sẻ