Bị chỉ trích vì kéo áo cho con bú trong thang máy, Hoa hậu nhiều con nhất showbiz Việt lên tiếng cực thẳng thắn

V.V.,
Chia sẻ

Hành động cho con bú trong tháng máy của Hoa hậu Oanh Yến đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Mới đây, gia đình của Hoa hậu Oanh Yến đã có một chuyến du lịch vui vẻ tại Vũng Tàu. Vì nhà đông con nên chuyến du lịch của gia đình cực xôm và cần đến sự hỗ trợ của các vú em. 

Sau khi đưa các con đi bể bơi, Oanh Yến cùng các bé trở về phòng, cô mặc chiếc áo choàng tắm và kéo một bên áo xuống để cho con trai út bú mẹ ngay trong thang máy. Khoảnh khắc này được chính Oanh Yến tự selfie và đăng tải trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, ngay lập tức bức ảnh này đã trở thành đề tài tranh cãi cho nhiều người. Một số ý kiến đánh giá thang máy là nơi công cộng, có nhiều người ra vào, việc Oanh Yến vô tư cho con bú trong thang máy là hành động phản cảm, thiếu tế nhị. Đặc biệt cô còn là Hoa hậu, là người nổi tiếng. Dẫu vậy, cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực bà mẹ 6 con vì cho rằng cô chỉ đang thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Hình ảnh mẹ cho con bú là rất thiêng liêng nên hoàn toàn có thể thông cảm cho người đẹp này. 

Oanh Yến đưa các con đi du lịch và cho con bú trong thang máy. 

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Hoa hậu Oanh Yến đã có những chia sẻ về câu chuyện này. Người đẹp sinh năm 1986 tiết lộ: "Do lúc đó con khát sữa, khóc quá nên tôi phải cho con bú. Tôi cũng đã khéo léo che chắn nên không có gì xấu và cũng không làm ảnh hưởng đến ai. Tôi cũng không ngại hay xấu hổ vì sợ mọi người nhìn vào mà để con mình khát sữa đâu". 

Oanh Yến cho biết thêm, cô tự thấy hành động cho con bú của mình không có gì là vô duyên hay phản cảm, bởi con đói thì mẹ phải cho bú, miễn sao mình che chắn khéo léo và tế nhị là được. Cô khẳng định: "Phải những ai đã làm mẹ mới thấu hiểu được cảm giác cuống cuồng khi con khóc lạc cả giọng vì đói sữa. Khi ấy danh tiếng, địa vị đều không quan trọng bằng con. Vì con là tất cả đối với cha mẹ. 

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm mẹ, được chăm sóc, lo lắng và nuôi con bằng chính nguồn sữa ngọt ngào của mình. Cảm giác cho con bú hạnh phúc khó tả lắm!"

Gia đình đông con của Hoa hậu Oanh Yến. 

Hoa hậu Oanh Yến vừa sinh con trai út vào tháng ngày 10/4/2020 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở TP.HCM. Em bé chào đời nặng 3,7kg và được bố mẹ đặt tên là Nguyễn Hồ Quang Nhật. Sau 5 lần sinh thường, lần này Oanh Yến quyết định sinh mổ để triệt sản vì cô khá lo sợ cho bản thân, cho các con và cho gia đình mình nếu cứ để mọi thứ tự nhiên. 

"Chốt sổ" với 6 nhóc tỳ kháu khỉnh dù chồng còn muốn có cả một đội bóng, Oanh Yến trở thành bà mẹ đông con nhất showbiz Việt cho đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ