Bé trai trượt ngã xuống hồ cá cảnh, nhờ 2 bé gái ở gần xử trí thông minh nên thoát chết trong gang tấc

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải vùng vẫy rất lâu trong hồ bé trai mới được một người phụ nữ nhảy xuống vớt lên.

Nhiều gia đình có sở thích xây hồ cá cảnh trong sân nhà, thậm chí đầu tư món tiền không nhỏ để làm thêm hòn non bộ xung quanh, trồng cây hoa cho hợp phong thủy. Nhìn lũ cá bơi lội tung tăng trong hồ khiến chúng ta vui vẻ thư giãn, song ít ai để ý công trình trang trí nhà cửa này lại tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao cho trẻ em.

Một đoạn clip được cắt ra từ camera ghi lại cảnh bé trai chơi đùa cạnh hồ cá gia đình, chẳng may trượt chân rơi xuống nước khi không có người lớn bên cạnh. Bé trai vùng vẫy rất lâu dưới hồ, nước ngập tận đầu khiến ai xem clip cũng cảm thấy sợ hãi.

Bé trai trượt ngã xuống hồ cá cảnh, nhờ 2 bé gái ở gần xử trí thông minh nên thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Có 3 em bé chơi ở khu vực cạnh hồ cá cảnh, khi bé trai trượt xuống nước có 2 bé gái đứng gần.

Bé trai trượt ngã xuống hồ cá cảnh, nhờ 2 bé gái ở gần xử trí thông minh nên thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Một bé gái nghe tiếng rơi tùm xuống nước nên quay lại nhìn.

Khoảnh khắc bé trai lộn nhào xuống hồ khiến vô số bậc phụ huynh thót tim. Có vẻ như bé trai không biết bơi, nhưng vẫn cố gắng ngoi đầu lên khỏi mặt nước. 2 bé gái trên bờ cũng nhỏ tuổi như bé trai, nhưng sau khi chứng kiến cảnh bạn rơi xuống nước thì 2 bé đã có hành động thông minh là đi gọi người lớn tới giúp.

Toàn bộ video bé trai suýt chết chìm vì trượt chân ngã xuống hồ cá cảnh.

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại toàn bộ quá trình bé trai ngã xuống hồ cá, tuy không quá lâu nhưng tình huống nguy hiểm này khiến tính mạng nạn nhân như ngàn cân treo sợi tóc. Từng giây trôi qua vẫn chưa thấy ai tới cứu, bé trai vùng vẫy hơn 1 phút mới thấy có người phụ nữ chạy tới nhảy xuống hồ bế bé lên.

Bé trai trượt ngã xuống hồ cá cảnh, nhờ 2 bé gái ở gần xử trí thông minh nên thoát chết trong gang tấc - Ảnh 4.

Em bé may mắn được giải cứu kịp lúc.

Rất may mắn là bé trai thoát nạn, khi được bế ra khỏi hồ vẫn tỉnh táo. Hàng chục nghìn thành viên mạng theo dõi cuộc giải cứu mà toát mồ hôi, đặc biệt các bố mẹ có con nhỏ đều tự nhắc nhau phải chú ý nếu nhà có hồ nước. Dù chiếc hồ trong clip không sâu nhưng bé trai vẫn còn quá nhỏ nên không thể đứng chạm tới đáy hồ, chẳng ai dám tưởng tượng ra cảnh nếu không có người lớn đến cứu kịp thì hậu quả sẽ ra sao?

 

Chia sẻ
Đọc thêm