Bé bự 3 tuổi bị dân mạng chê bai ngoại hình, người mẹ đáp trả đanh thép và tiết lộ cân nặng lúc mới sinh gây choáng

Đăng tải những đoạn video con trai bụ bẫm đùa nghịch lên mạng xã hội, người mẹ không ngờ bé bự còn nhận thêm vô số lời miệt thị vì ngoại hình siêu to khổng lồ.

Cậu bé 3 tuổi người Mỹ tên Gavin, có biệt danh "Big Baby" (Bé bự) hay "Boss Baby" (Nhóc trùm), vừa trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi các đoạn clip vui đùa của cậu được mẹ chia sẻ. Cụ thể, video ghi hình bé bự Gavin cầm bóng vui đùa trong bùn lầy, rồi cảnh bé chỉ mặc tã và nhún nhảy trên người bố và được chị Kathryn - mẹ của Gavin - chia sẻ trên trang cá nhân, bất ngờ thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài ngày. Ngoài những bình luận khen ngợi sự dễ thương của Gavin, không ít cư dân mạng thắc mắc về độ tuổi và ngoại hình có phần to cao của cậu bé.

Hiện tượng mạng xã hội bé bự nổi tiếng nhờ mẹ đăng những đoạn video vui đùa ngộ nghĩnh hàng ngày của bé, nhưng cũng không ít người phản đối.

Thông qua các bộ trang phục là chiếc tã bé đang mặc và hành động nhún nhảy, nhiều người cho rằng Gavin vẫn ít tuổi và để lại nhiều bình luận khiếm nhã về ngoại hình to lớn của cậu bé. Các hình ảnh của Gavin cũng trở thành chủ đề chế ảnh của dân mạng. Nhiều bức ảnh không hay cùng với những chú thích chê bai, thậm chí miệt thị cơ thể to lớn của bé khiến gia đình em rất bức xúc.

Chia sẻ với Tạp chí Business Insider, mẹ bé nhấn mạnh rằng con trai được 3 tuổi và chiều cao, cân nặng của cậu bé "hoàn toàn bình thường". Kathryn cho hay: "Con trai tôi rất vui vẻ và khỏe mạnh. Các số đo cơ thể của Gavin lớn hơn so với tuổi, vượt qua bảng xếp hạng tăng trưởng trong các lần khám bác sĩ. Thế nhưng, gia đình tôi không mấy ngạc nhiên vì các thành viên trong gia đình bên nội và bên ngoại đều cao lớn như vậy". Người mẹ lấy ví dụ là Gavin có nhiều người chú, bác và anh trai cao trên 1,8 mét. Người mẹ còn tiết lộ thêm khi mới sinh, Gavin cũng đã khá nặng cân, trên 7kg.

Bé bự nổi tiếng mạng xã hội nhưng lại bị dân mạng chê bai ngoại hình siêu to khổng lồ, người mẹ mới đáp trả thế này - Ảnh 2.

Bé bự nổi tiếng mạng xã hội nhưng lại bị dân mạng chê bai ngoại hình siêu to khổng lồ, người mẹ mới đáp trả thế này - Ảnh 3.

Cậu bé to lớn theo gen của gia đình.

Chị Kathryn không hề nghĩ con mình lại bị nhiều người chế ảnh và đem ra đùa bỡn về ngoại hình như vậy. Ban đầu, gia đình Gavin muốn chia sẻ những đoạn clip vui nhộn hàng ngày của con lên mạng xã hội với mong muốn mang lại tiếng cười cho mọi người giữa lúc dịch Covid-19 đang hoành hành ở xứ cờ hoa. Sau đó với hy vọng con sẽ trở nên nổi tiếng và trở thành cậu bé hot nhất mạng xã hội nhưng những dòng bình luận khiếm nhã của dân mạng khiến chị Kathryn vô cùng bức xúc. "Tôi muốn mang lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người, không phải những thứ tiêu cực. Tuy vậy, cũng giống các hiện tượng mạng khác, chuyện gì cũng có hai mặt, ý kiến tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi rất cứng rắn và không để những điều tiêu cực đó ảnh hưởng đến gia đình và các con của mình", người mẹ đáp trả một cách mạnh mẽ.

Một vài hình ảnh trong các đoạn video khác mà mẹ bé đã đăng lên mạng xã hội cũng thu hút khá nhiều lượt view.

Bé bự nổi tiếng mạng xã hội nhưng lại bị dân mạng chê bai ngoại hình siêu to khổng lồ, người mẹ mới đáp trả thế này - Ảnh 4.

Đây là bé bự đang giả vờ nâng chiếc xe tải đồ chơi của mình bên ngoài khuôn viên trang trại của gia đình.

Bé bự nổi tiếng mạng xã hội nhưng lại bị dân mạng chê bai ngoại hình siêu to khổng lồ, người mẹ mới đáp trả thế này - Ảnh 5.

Bé bự lái ô tô.

Bé bự nổi tiếng mạng xã hội nhưng lại bị dân mạng chê bai ngoại hình siêu to khổng lồ, người mẹ mới đáp trả thế này - Ảnh 6.

Bé bự thích thú lội bùn và được anh trai Caleb kéo vòng quanh.


Chia sẻ
Đọc thêm