Bao năm kín như bưng, Ngô Thanh Vân bất ngờ diện bikini, khoe dáng sexy "chết người" khiến dân tình trầm trồ thực sự

Không ai có thể rời mắt khỏi vóc dáng khỏe khoắn, không chút mỡ thừa của người đẹp đã chạm ngưỡng 40 tuổi này.

Phong cách của Ngô Thanh Vân vốn rất đa dạng, khi thì mạnh mẽ, cá tính đúng đẳng cấp của một nữ đạo diễn tài ba, một "đả nữ" xứng hàng huyền thoại của làng phim Việt, lại có những khi, cô rất dịu dàng, nữ tính nhưng tuyệt nhiên, người đẹp 40 tuổi không ham diện đồ kiệm vải – những bộ cánh có thể giúp người ta phô diễn trọn vẹn vóc dáng.

Vậy là, không ai biết Ngô Thanh Vân sở hữu thân hình nóng bỏng, sexy "chết người", cho đến khi…

Bao năm kín như bưng, Ngô Thanh Vân bất ngờ diện bikini, khoe dáng sexy chết người khiến dân tình trầm trồ thực sự - Ảnh 1.

Mới đây, mỹ nhân 40 tuổi vừa khiến dân tình được phen trầm trồ, mãn nhãn với hình ảnh diện bikini, khoe triệt để vòng 1 đầy đặn, vòng eo săn chắc, không chút mỡ thừa giữa khung cảnh mùa hè khoáng đạt tại Phú Quốc. Làn da nâu rắn rỏi càng tăng thêm hiệu ứng sexy, khỏe khoắn cho "đả nữ".

Bao năm kín như bưng, Ngô Thanh Vân bất ngờ diện bikini, khoe dáng sexy chết người khiến dân tình trầm trồ thực sự - Ảnh 2.

Không phải tự nhiên, Ngô Thanh Vân có được thân hình khỏe khoắn, săn chắc đến vậy ở ngưỡng tuổi 40. Nữ diễn viên vẫn thường xuyên luyện tập thể thao với quan điểm khiến người ta phải gật gù đồng tình rằng: "Muốn đẹp là phải tập".


Chia sẻ
Đọc thêm