Trẻ đẹp quên thời gian thật, nhưng Ngô Thanh Vân cũng khéo chọn kiểu tóc lắm thì mới "hack" tuổi đỉnh đến vậy

Và bạn hoàn toàn có thể học hỏi Ngô Thanh Vân để nâng tầm nhan sắc của mình.

Nếu tự nhiên đã sở hữu gương mặt không tuổi, bạn quả thực là một người may mắn nhưng mọi thứ sẽ tuyệt hơn khi bạn biết phát huy tối đa lợi thế ấy nhờ cách diện đồ, trang điểm và làm tóc khéo léo; bằng không, sẽ rất "phí của giời".  

Và nói đến đây, nếu bạn cần một ví dụ cụ thể để học hỏi thì Ngô Thanh Vân chính là tấm gương sáng chói như vậy; dù sở hữu gương mặt trẻ đẹp quên thời gian nhưng "đả nữ" vẫn vô cùng xuất sắc ở khoản "ăn gian" thêm tuổi, tất cả là nhờ 2 kiểu tóc dưới đây.

Dạo gần đây, Ngô Thanh Vân rất tích cực diện kiểu tóc búi cao tít đỉnh đầu, có chút rối bời phóng khoáng và nhấn nhá vài sợi tóc thề xoăn nhẹ, tạo ấn tượng đầy dịu dàng, lãng mạn.

Kiểu tóc búi cao này giúp làm bừng sáng cả gương mặt của người đẹp sinh năm 1979, tôn lên trọn vẹn những đường nét nhỏ nhắn, thanh thoát và còn phù phép giúp diện mạo của Ngô Thanh Vân như trẻ trung ra vài tuổi.

Ngoài kiểu tóc búi cao mới kết thân gần đây, ngôi sao "Hai Phượng" vốn gắn bó với mái tóc bob – lựa chọn không chỉ mang đến nét cá tính, mạnh mẽ đúng với hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong lòng công chúng mà còn giúp "hack" tuổi cực hiệu quả. Chẳng những thế mà đôi lúc ngắm Ngô Thanh Vân, người ta có thể quên mất rằng, nữ diễn viên năm nay đã 40 tuổi rồi.


Chia sẻ
Đọc thêm