Chẳng ngại đụng váy với tình cũ của chồng, bà xã Lee Byung Hyun vẫn mất điểm trước Song Hye Kyo vì 1 chi tiết

Nếu Lee Min Jung cẩn trọng hơn thì cuộc đụng váy giữa cô và Song Hye Kyo đã trở nên "bất phân thắng bại".

Có lẽ, cả châu Á đều biết Song Hye Kyo từng bén duyên với Lee Byung Hyun sau khi hai diễn viên cùng hợp tác trong bộ phim All-in, và trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hàn Quốc lúc bây giờ. Còn về phần Lee Min Jung thì hiện tại, cô chính là bà xã của Lee Byung Hyun – nam diễn viên đắt giá bậc nhất làng điện ảnh xứ Hàn, đồng thời cũng là tình cũ của mỹ nhân họ Song.

Lee Min Jung và Song Hye Kyo, hai cái tên tưởng chừng như hơi "nhạy cảm" khi song hành với nhau, ấy vậy mà cũng có lúc, họ cùng tạo nên một màn đụng độ trang phục đầy thú vị.

Mới đây, Lee Min Jung vừa khoe nhan sắc trẻ trung, mĩ miều cùng vóc dáng thanh mảnh trong chiếc đầm của nhà mốt Givenchy. Vì thiết kế này đã rất nổi bật, Lee Min Jung chỉ nhấn nhá cho diện mạo đôi khuyên tai, makeup nhẹ nhàng, để tóc búi siêu đơn giản và xét về tổng thể, bà xã của Lee Byung Hyun vẫn rất xinh đẹp, trang nhã.

Điều thú vị là trước đó, tình cũ của chồng Lee Min Jung – Song Hye Kyo cũng từng khoác lên mình thiết kế của Givenchy, khoe nhan sắc đỉnh cao trên bìa tạp chí. Và nếu Lee Min Jung chủ trương mix&match đơn giản thì Song Hye Kyo lại nhấn nhá trang sức vô cùng lộng lẫy, xa xỉ, hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng.

Chẳng ngại đụng váy với tình cũ của chồng, bà xã Lee Byung Hyun vẫn mất điểm trước Song Hye Kyo vì 1 chi tiết - Ảnh 3.

Đều rất xinh đẹp nhưng có lẽ, Lee Min Jung đã thua Song Hye Kyo ở một chi tiết. Cụ thể, bà xã Lee Byung Hyun đã không là lượt cẩn thận chiếc đầm, khiến phần xếp li nổi bật nhất ở phần thân trên trở nên xộc xệch, khiến vẻ ngoài có chút thiếu chỉn chu. Và nếu Lee Min Jung cẩn trọng hơn, đây đã là cuộc chiến váy áo "bất phân thắng bại".


Chia sẻ
Đọc thêm