Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang

Me,
Chia sẻ

Nữ tiếp viên hàng không 32 tuổi có ngoại hình giống Meghan Markle đến mức rất nhiều người tưởng nhầm cô là Công nương Hoàng gia Anh.

Những nhân vật Hoàng gia luôn là hình mẫu phong cách trong lòng người hâm mộ nên không ngạc nhiên khi rất nhiều người "copy" toàn tập phong cách của Công nương Kate hay Meghan Markle. Nhưng nếu nói đến độ giống thì chắc không một ai đọ được với nữ tiếp viên hàng không Christine Primrose Mathis (32 tuổi) đến từ bang New Jersey, Mỹ.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 1.

Mathis không chỉ có vẻ ngoài giống đến từng chân tơ kẽ tóc lại có gu thời trang y chang nhân vật Hoàng gia bão tố này. Thậm chí đến Mathis còn phải công nhận cô "đổi đời" nhờ có ngoại hình giống với Meghan Markle.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 3.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 4.

Nữ tiếp viên hàng không Christine Primrose Mathis có ngoại hình giống Meghan Markle đến mức rất nhiều người tưởng nhầm cô là Công nương Hoàng gia Anh.

Trước khi trở thành vợ của Hoàng tử Harry, Meghan Markle từng là nữ diễn viên hoạt động trong nền công nghiệp giải trí Mỹ nhưng không mấy người biết đến tên tuổi của Meghan. Chỉ đến khi Meghan Markle hết hôn với Hoàng tử Harry thì hình ảnh của cô mới phủ sóng mạnh mẽ tới công chúng toàn cầu. Và cũng từ đó, nhờ ngoại hình giống với Công nương hoàng gia Anh mà cuộc đời của Christine Primrose Mathis như bước sang một trang mới.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 5.

Không chỉ có ngoại hình giống Meghan, Christine còn mô phỏng lại hình ảnh của công nương mỗi khi được mời đến dự sự kiện.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 6.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 7.

Thậm chí cả hình ảnh cô dâu Meghan Markle xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới cổ thuyền Givenchy cũng được Christine "sao y bản chính".

Nhờ có ngoại hình giống hệt Meghan Markle, ngoài công việc chính là tiếp viên hàng không Christine còn tận dụng diện mạo của mình để xuất hiện tại các sự kiện kể từ sau khi Meghan Markle đính hôn với Hoàng tử Harry hồi năm 2017.

Rất nhiều người biết đến Christine với danh xưng "bản sao của Meghan", cô nổi tiếng hơn và được mới đến dự rất nhiều sự kiện. Christine thường hóa trang để thật giống với Công nương Meghan, ai cũng biết cô không phải công nương thật, nhưng sự xuất hiện của một nhân vật giống hệt với công nương cũng khiến sự kiện trở nên thú vị và thu hút sự chú ý của mọi người hơn.

Bản sao của Meghan Markle: Nữ tiếp viên 32 tuổi "đổi đời" nhờ ngoại hình giống đến từng chân tơ kẽ tóc, style ăn mặc cũng y chang - Ảnh 8.

Nếu như trước chỉ được mời đến các sự kiện nhỏ lẻ thì nay Christine còn kỳ hợp đồng với công ty quản lý những người có ngoại hình giống nhân vật nổi tiếng, sẵn sàng tham gia các sự kiện và lời mời chụp hình với danh nghĩa là bản sao của người nổi tiếng. Cuộc đời của Christine thực sự bước sang một trang mới khi cô được nhận thử vai cho bộ phim về cuộc đời của Meghan Markle. "Diễn xuất là đam mê từ nhỏ của tôi, nhưng chưa có cơ hội thử sức với bất kỳ vai diễn nào, nhờ có ngoại hình giống với Công nương Meghan mà tôi đang bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Tôi thật sự rất hạnh phúc về điều này" - Christine chia sẻ.

Nguồn: dailymail

Chia sẻ