Bà mẹ sáng tạo của năm: Lên ý tưởng chụp ảnh cho con với 1 "vườn rau" nhưng vẫn chất như ảnh nghệ thuật

Cho con chụp ảnh Tết theo phong cách "cây nhà lá vườn" thế này cũng là ý tưởng không tồi chút nào, các mẹ nhỉ?

Người mẹ nào cũng muốn chụp thật nhiều ảnh cho con để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé. Mỗi một bức ảnh đều lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời của con và khi ngắm nhìn trong lòng mẹ lại ngập tràn hạnh phúc.

Tất nhiên, ngoài việc chụp lại những khoảnh khắc thường ngày, nhiều mẹ còn nghĩ ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo và chụp cho con rất nhiều bức ảnh độc đáo, khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ.

Mới đây, bộ ảnh đáng yêu chụp một cô bé nằm "khoe dáng" với rau củ quả đã nhận được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng mạng.

Bà mẹ sáng tạo của năm: Lên ý tưởng chụp ảnh cho con với 1 "vườn rau" nhưng vẫn chất như ảnh nghệ thuật - Ảnh 2.

Bộ ảnh "cây nhà lá vườn" gây chú ý mạng xã hội những ngày qua.

Bộ ảnh khiến ai nấy đều bật cười với dòng caption hài hước: "Chị mẹ thanh lí hết đồ của em rồi, không còn bộ nào mặc hết nên lôi rau của quả ra che thân. Thiệt tình cái chị mẹ này". Được biết cô bé trong bộ ảnh này có tên Giáp Song Nhi, 7 tháng tuổi. Liên hệ với mẹ của em, chị Phạm Đình Kim Khánh (sinh năm 1990, sống tại TP.HCM) cho biết: "Mình thấy trên mạng có những bộ ảnh tương tự rất dễ thương nên cũng bắt chước chụp cho bé thôi, chứ đây cũng không phải ý tưởng của mình. Mình rất bất ngờ vì những bức ảnh này được đón nhận nhiều như vậy, vì mới đầu mình chỉ muốn chụp làm kỉ niệm cho con thôi. Đọc bình luận của mọi người ai cũng khen bé, mình thực sự rất vui".

Bộ ảnh "cây nhà lá vườn" chị Kim Khánh chụp cho con gái.

Chị Kim Khánh cũng chia sẻ chị mất khá nhiều thời gian để chụp những bức ảnh trên vì bé Song Nhi khá hiếu động, nên chị thường phải đợi lúc bé ăn no và không buồn ngủ mới chụp được: "Khi chụp cho bé phải chụp nhanh vì nếu kéo dài thời gian bé sẽ khó chịu và không hợp tác, may có ông xã hỗ trợ mình nữa nên không mất nhiều thời gian".

Những hình ảnh đáng yêu của bé Song Nhi.

Chị Kim Khánh và con gái.

Những hình ảnh đáng yêu thường ngày của bé Song Nhi.

Bên dưới bài đăng của chị Kim Khánh, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú rằng:

- Nhìn cưng quá đi.

- Cưng quá đi, muốn sinh ngay đứa con gái.

- Mẹ sáng tạo quá.

- Yêu quá muốn đẻ con gái quá đi.

- Cưng quá đi thôi, chị mẹ thiệt tình à.

Hiện bộ ảnh đáng yêu này của bé Song Nhi vẫn đang được chia sẻ trên nhiều trang page khác nhau và nhận về lượt yêu thích lớn.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bà mẹ sáng tạo của năm: Lên ý tưởng chụp ảnh cho con với 1 "vườn rau" nhưng vẫn chất như ảnh nghệ thuật - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm