Bộ ảnh đáng yêu chụp 4 cô con gái của 4 bà mẹ chơi thân khiến nhiều chị em "bấn loạn" thả tim không ngừng

NT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xem xong bộ ảnh đáng yêu này nhiều chị em muốn gọi điện ngay cho bạn thân để "đặt kèo" một hôm đi chụp ảnh.

Những bức ảnh luôn là cách lưu giữ kỷ niệm tốt nhất. Dù thời gian có trôi đi nhưng các bức ảnh thì vẫn còn lại mãi và nhắc nhở chúng ta về những kỷ niệm đã qua. Mới đây, bộ ảnh đáng yêu chụp lại 4 bé gái chơi đùa cùng nhau đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, ai cũng bất ngờ khi biết mẹ của 4 bé là bạn thân hồi đại học, lấy chồng cùng năm và sinh con cách nhau ít tháng.

Bộ ảnh đáng yêu đang gây sốt mạng xã hội.

Liên hệ với người chụp bộ ảnh trên, anh Lã Tuấn Anh cho biết, cứ mỗi một năm mẹ của 4 bé lại cho các con chụp 1 bộ ảnh làm kỷ niệm. Và trong quá trình chụp ảnh, có rất nhiều kỷ niệm vui và thú vị:

"Mẹ của 4 cô bé đều lấy chồng cùng năm, trong đó có 1 mẹ hiện đang sinh sống tại nước ngoài. Các bé đều trạc tuổi nhau, từ 3,5 đến 4 tuổi. Cô bé có mái tóc dài nhất tên là Phạm Masami (hay còn gọi Vy Chan). Tiếp đến là bé Nguyễn Ngọc Quyên (tên hay gọi là Sâu), Nguyễn Mai Chi là cô bé có mái tóc ngắn xoăn tự nhiên (còn có tên là Cherry) và cuối cùng là "cô bé đầu nấm" Trần Khánh Ly (tên ở nhà thường gọi là Nana).

Trong lúc chụp ảnh với những chú gà, bé Khánh Ly là người bạo dạn nhất và không sợ chút nào. Thậm chí bé còn cầm gà lên để cho các bạn làm quen, 3 bé còn lại sợ quá chạy tứ tung nhưng một lúc sau lại hết sợ".

Bộ ảnh đáng yêu chụp 4 cô con gái của 4 bà mẹ chơi thân khiến nhiều chị em "bấn loạn" thả tim không ngừng - Ảnh 4.

Bộ ảnh đáng yêu chụp 4 cô con gái của 4 bà mẹ chơi thân khiến nhiều chị em "bấn loạn" thả tim không ngừng - Ảnh 5.

4 cô bé đáng yêu Phạm Masami, Nguyễn Ngọc Quyên, Nguyễn Mai Chi và Trần Khánh Ly.

Các cô bé khi chụp ảnh với những chú gà con.

Ban đầu các bé rất sợ hãi, nhưng về sau lại rất yêu thích các chú gà con.

 Bé Khánh Ly là người bạo dạn nhất và không sợ gà chút nào.

Ngắm nhìn những bức ảnh dễ thương này, nhiều cư dân mạng đã thích thú bình luận rằng: "Đẹp đỉnh cao anh ơi", "Thích ghê, muốn có con gái quá" "Bé nào cũng xinh", "Rụng tim luôn, toàn các bé cưng ghê", " Nhìn tụi nhỏ chơi với nhau thấy hạnh phúc thật"...

Hiện bộ ảnh này vẫn đang không ngừng gây sốt trên mạng xã hội, chỉ một thời gian ngắn đăng tải nhưng đã nhận về hàng nghìn tương tác của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều mẹ bỉm sữa cũng không quên "tag nhẹ" nhau với lời "nhắc nhở" hãy lên lịch ngay để đi chụp bộ ảnh đáng yêu như trên.

Ảnh: Lã Tuấn Anh

Chia sẻ
Đọc thêm