Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con sau khi chính mình suýt chết chìm trong nhà bóng

B.T ,
Chia sẻ

Một hotmom nổi tiếng chuyên về nuôi dạy con cái đã đăng một đoạn video lên trang facebook của mình để mô tả về "trải nghiệm kinh hoàng" khi chơi tại nhà bóng của con.

Trong một lần cho con chơi trên một lưới bóng treo lơ lửng ở City Square Mall (Singapore), chị Vivien Weiqi, một blogger người Singapore nổi tiếng chuyên về nuôi dạy con cái, đã đăng một đoạn video lên trang facebook của mình để mô tả về "trải nghiệm kinh hoàng" khi chơi tại nhà bóng trên không này.

Chị Vivien nói rằng chuyện này đã xảy ra vào tháng 2 năm ngoái, khi đó, ở đất nước sư tử xinh đẹp vừa khai trương một trung tâm thương mại có khu vui chơi trên cao. Sau khi cân nhắc mức độ nguy hiểm của các trò chơi, chị Vivien quyết định cho con trai chơi trong lưới bóng vì nghĩ rằng đó sẽ là nơi an toàn nhất trong khu vui chơi này. Nhưng khi bà mẹ này bước vào cùng con, chị đã bị mất thăng bằng và ngã xuống.

Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con khi chính mình suýt "chết đuối" trong hố bóng khổng lồ - Ảnh 1.

Chị Vivien đã cùng con chơi trong một lưới bóng treo lơ lửng ở City Square Mall (Singapore).

Trải nghiệm kinh hoàng của bà mẹ cao 1m72 khi suýt chết chìm trong nhà bóng ở 1 khu vui chơi trẻ em.

Chị Vivien nhớ lại: "Vừa vào chơi được một tí là tôi đã bị mất thăng bằng và ngã trượt về phía trung tâm của lưới bóng. Tôi không thể chạm chân đến đáy của tấm lưới nên tôi không đứng dậy được. Tôi cố gắng vùng vẫy nhưng vẫn bị chìm nghỉm trong đống bóng. Tôi mò tay tìm tấm lưới và nắm chặt lấy nó, song tôi vẫn không thể thoát ra khỏi hố bóng này".

"Tôi hoảng loạn vẫy tay và hét lên để được giúp đỡ. Không có ai đến cả, cho đến khi người bạn đi cùng đã nhận ra điều bất ổn, nên đã tìm người trợ giúp, nhưng cũng chẳng có nhân viên cứu hộ nào ở gần đấy. Trong khoảnh khắc nguy hiểm này, tôi thực sự không biết phải làm gì.

Cuối cùng, tôi cũng nắm được lấy tay ai đó, rồi cố gắng ổn định bản thân và đứng dậy. Rồi tôi kéo luôn con trai của mình cùng 2 đứa trẻ khác đứng lên. Các nhân viên của khu vui chơi đã đến giúp đưa bọn trẻ và tôi ra khỏi hố bóng. Hai đứa trẻ được tôi cứu đi chơi một mình, chúng chỉ khoảng 6-8 tuổi. Bé gái đã khóc, tôi nghĩ có lẽ cô bé bị hoảng sợ".

Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con khi chính mình suýt "chết đuối" trong hố bóng khổng lồ - Ảnh 2.

Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con khi chính mình suýt "chết đuối" trong hố bóng khổng lồ - Ảnh 3.

Chị Vivien đã cố vùng vẫy la hét để kêu cứu nhưng không có nhân viên cứu hộ nào đến giúp đỡ.

Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con sau khi chính mình suýt "chết đuối" trong nhà bóng - Ảnh 5.

Bài viết đã nhận được hơn 7k lượt chia sẻ để cảnh báo các bố mẹ khi cho con đi chơi ở nhà bóng.

Chưa hết, bà mẹ 1 con còn cho biết lượng bóng trong hố bóng rất nhiều, chị cao 1m72 nhưng số lượng bóng cao đến nách chị. Như vậy có thể thấy mức độ nguy hiểm nếu một đứa trẻ chẳng may bị trượt chân ngã và bị nhấn chìm bởi những quả bóng. Vì vậy, chị Vivien kêu gọi các cha mẹ hãy luôn đi cùng con mình khi cho con chơi trong những nhà bóng tương tự như thế này.

Ngay khi video của chị Vivien được dăng tải, nó đã thu hút đến 750.000 lượt xem và 7.200 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều quan tâm đến mức độ an toàn của trẻ khi chơi trong những nhà bóng - nơi mà đứa trẻ nào cũng thích.

Câu chuyện đã thực sự nóng, đến mức các nhà chức trách đã vào cuộc kiểm tra khu vui chơi City Square Mall. Người đứng đầu trung tâm thương mại đã cam kết sẽ xem xét số lượng bóng có trong lưới bóng và đảm bảo rằng các nhân viên cứu hộ sẽ luôn có mặt để ứng cứu kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Bà mẹ lên tiếng cảnh báo các cha mẹ để mắt đến con sau khi chính mình suýt "chết đuối" trong nhà bóng - Ảnh 6.

Chia sẻ