Bà bầu quý tộc Lê Loan khoe ảnh diện váy bầu giản dị những ngày cuối thai kỳ, sắc vóc thế nào mà được thả tim mỏi tay

Ai cũng bất ngờ trước sắc vóc của Lê Loan khi cô đang trong những ngày cuối của thai kỳ.

Nhắc đến cụm từ “bầu quý tộc” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “chị cả giới rich kid Việt” Tiểu Giang hay phu nhân tổng tài tập đoàn nghìn tỷ Phanh Lee,… Nhưng giới thượng lưu còn một bà bầu quý tộc khác cũng nức tiếng không kém đó chính là Lê Loan - nữ đại gia kiêm vợ của tay chơi siêu xe khét tiếng Phan Công Khanh.

Được biết bà bầu quý tộc hiện đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ (tuần thứ 36). Dù bụng bầu vượt mặt nhưng nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ và mặn mà của Lê Loan không khỏi khiến dân tình xuýt xoa.

Bà bầu quý tộc Lê Loan khoe ảnh diện váy bầu giản dị những ngày cuối thai kỳ, sắc vóc thế nào mà dân tình thả tim mỏi tay - Ảnh 1.

Lê Loan vẫn rất xinh đẹp rạng ngời dù đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Trong 1 story được đăng tải cách đây ít giờ, mẹ bầu khoe sắc vóc tươi tắn. Khác với những bức hình bà bầu quý tộc xinh đẹp, dát đầy đồ hiệu bên dàn siêu xe, thần thái sang chảnh ngút trời. Lần này Lê Loan chỉ diện độc một chiếc váy bầu ở nhà, trên đầu còn điểm thêm một chiếc bờm tóc hình con cá dễ thương. Dù diện đồ ở nhà đơn giản là thế nhưng phải công nhận rằng mẹ bầu quý tộc vẫn cực kỳ tươi tắn, nụ cười rạng ngời, vóc dáng vẫn gọn gàng đâu ra đấy.

Bà bầu quý tộc Lê Loan khoe ảnh diện váy bầu giản dị những ngày cuối thai kỳ, sắc vóc thế nào mà dân tình thả tim mỏi tay - Ảnh 2.

Chạm mốc 63kg, vóc dáng mẹ bầu quý tộc vẫn rất gọn gàng.

Trước đó, trong một lần khoe với fan về cân nặng ở những tháng cuối thai kỳ, Lê Loan tiết lộ cân nặng của cô đã chạm mốc 63kg. Tuy nhiên, nhìn vóc dáng, nét mặt của bà xã Phan Công Khanh có thể thấy rõ vẫn gọn gàng, không bị phá tướng như nhiều mẹ bầu khác. Chắc hẳn là Lê Loan cũng chăm chỉ luyện tập giữ gìn vóc dáng khi đang bầu bì lắm đây.

Ngắm nhìn hình ảnh dễ thương, đời thường của bà bầu quý tộc, nhiều fan tỏ ra rất thích thú, liên tục “thả tim” trước tạo hình mới lạ gần gũi này của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm