Chị cả giới rich kid Việt đã hạ sinh con trai thứ 2, khoe diện mạo bé cùng cả núi đồ hiệu ai nhìn cũng choáng

Tiểu Giang bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt em bé khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tiểu Giang (tên thật Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) được biết đến với danh xưng là một trong những "chị đại" của hội rich kid Việt Nam. Bà mẹ 2 con thường xuyên khiến dân tình phải trầm trồ với cuộc sống giàu có như mơ cùng bộ sưu tập siêu xe và đồ hiệu cực khủng của mình. 

Mới đây, Tiểu Giang bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh con trai thứ 2 của mình. Ai cũng khen cậu bé có khuôn mặt sáng sủa, bụ bẫm và đúng là phải đi lùi mới về được vạch đích. Bên cạnh là cả núi đồ hiệu của Hermes - thương hiệu đắt đỏ nhất nhì thế giới vốn "cộp mác" cho giới đại gia. Vừa ra đời nhưng thiếu gia nhà Tiểu Giang đã được phụ huynh sắm sửa đầy đủ lắm rồi. 

Chị cả giới rich kid Việt đã hạ sinh con trai thứ hai, khoe cận cạnh diện mạo bé cùng cả núi đồ hiệu ai nhìn cũng choáng - Ảnh 1.

Diện mạo thiếu gia mới chào đời được mọi người tấm tắc khen ngợi.

Cả núi đồ hiệu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Tiểu Giang cũng thường xuyên khoe ảnh bụng bầu vượt mặt nhưng vóc dáng vẫn khá gọn gàng, không hề có dấu hiệu phù nề. Khí chất và thần thái sang chảnh của bà mẹ 9x 2 con cũng không giảm sút chút nào so với thời con gái. 

Bà mẹ 2 con cũng nhiều lần tiết lộ quá trình dưỡng thai kiểu quý tộc của mình. Cô nàng ngày ngày nghỉ dưỡng ở resort hạng sang, ăn sơn hào hải vị, rảnh tay thì shopping và đập hộp đủ đồ hiệu cho các con.

Nhiều người gửi lời chúc mừng đến Tiểu Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm