Anh chồng hiến kế tặng món quà Valentine thách thức mẹ bỉm khó tính nhất, hội chị em ngả mũ thán phục

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quà gì mà vừa nặng vừa yêu lại có 1-0-2 thế này cơ chứ.

Tết vừa qua thì cùng lúc Valentine, mùng 8/3 lại tới. Các ông chồng chắc hẳn đang đau đầu không biết phải tặng vợ mình thứ gì cho năm nay thật đặc biệt. Nhìn mọi nhà khoe tiền bạc, xe hơi, giàu có mà... ngậm ngùi, thôi thì thử làm theo cách do anh chồng trẻ hiến kế xem sao, đảm bảo vợ vui hơn Tết.

Món quà đặc biệt này chính là một... em bé. Đem con đi gói ghém thật xịn sò rồi thử tặng cho vợ xem sao. Quả thực món quà khiến người vợ cứ cười ngất vì bất ngờ, vừa đáng yêu vừa có 1-0-2 thế này thì các mẹ bỉm chỉ còn nước nhận quà trong hạnh phúc mà thôi.

Dưới phần bình luận, các chị em đều phải công nhận đây quả là một món quà độc đáo, quà sinh nhật, quà valentine, quà 8/3, quà 20/10 chung quy lại là đây. Có đứa con đáng yêu, xinh xắn thì còn gì tuyệt vời hơn được nữa, con chính là món quà lớn nhất đối với bố mẹ trên thế giới này rồi.

Anh chồng hiến kế tặng món quà Valentine thách thức mẹ bỉm khó tính nhất, hội chị em ngả mũ thán phục  - Ảnh 1.

Ơ sao tự nhiên gói mình trong cái bọc gì màu đỏ chóe thế này?

Anh chồng hiến kế tặng món quà Valentine thách thức mẹ bỉm khó tính nhất, hội chị em ngả mũ thán phục  - Ảnh 2.

Hạnh phúc tràn trề chứ còn gì nữa, đây gọi là món quà vô giá.

Anh chồng hiến kế tặng món quà Valentine thách thức mẹ bỉm khó tính nhất, hội chị em ngả mũ thán phục  - Ảnh 3.

Món quà là tình yêu thương, niềm hạnh phúc lớn nhất đối với người mẹ.

Anh chồng hiến kế tặng món quà Valentine thách thức mẹ bỉm khó tính nhất, hội chị em ngả mũ thán phục  - Ảnh 4.

Nhìn trông có yêu không cơ chứ, nhưng mà khoan... sao mình lại thành món quà thế này?

Tuy vậy, một số chị em cũng tâm sự những ngày này không cần quá rùm beng hay quà đắt đỏ, các ông chồng chỉ cần đi làm về sớm, tham gia giúp vợ các công việc nhà, chăm sóc con... Hoặc chỉ cần một món quà nhỏ nhưng tình cảm đong đầy, chồng luôn chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đấy mới chính là điều tuyệt nhất dành cho một người phụ nữ. 

Làm mẹ, làm vợ là trách nhiệm cao cả nhưng cũng rất khó khăn, vất vả, đòi hỏi người phụ nữ phải hi sinh và cố gắng rất nhiều. Thế nhưng chỉ cần một vài lời động viên, sự quan tâm, giúp đỡ của chồng thì mọi khó khăn đều tan biến. Đó chính là điều mà nhiều chị em muốn nhắn nhủ tới chồng trong ngày lễ Valentine hay bất cứ ngày lễ nào khác. 

https://afamily.vn/anh-chong-hien-ke-tang-mon-qua-valentine-thach-thuc-me-bim-kho-tinh-nhat-hoi-chi-em-nga-mu-than-phuc-20220209121302779.chn
Chia sẻ
Đọc thêm