Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ: Con chân dài thẳng tắp, mẹ khoe body mướt mắt

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Julia mới 5 tuổi nhưng đã sở hữu cặp chân dài, cô bé được mẹ cho vận động nhiều, làm quen với các môn thể thao như: Bơi, golf, chèo thuyền kayak...

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 không lâu, Nguyễn Lâm Diễm Trang đã quyết định lên xe hoa cùng ông xã là doanh nhân người Hà Nội tên Xuân Du. Năm 2016, Á hậu hạ sinh con gái đầu lòng và đặt nickname cho bé là Julia. 

Mới đó mà Julia giờ đã được 5 tuổi, lớn bổng và càng lớn lại càng xinh xắn, đáng yêu. Mới đây, trong một chuyến đi nghỉ dưỡng của gia đình tại Đà Nẵng, công chúng lại có dịp xuýt xoa, tấm tắc vì ngoại hình của hai mẹ con. 

Diễm Trang và con gái cùng diện bikini đôi và tạo dáng chụp ảnh tại resort. Trong khi nàng hậu gây sốt vì body quá nóng bỏng, quyến rũ dù đã là gái một con thì bé Julia cũng gây chú ý không kém mẹ. Mới 5 tuổi nhưng Julia đã sở hữu đôi chân nuột nà, biết tạo dáng khi chụp ảnh cùng mẹ nên 2 mẹ con đã có những bức hình rất dễ thương. Nhiều người khi xem ảnh của hai mẹ con phải tấm tắc: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh".

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 1.

Bé Julia - con gái Á hậu Diễm Trang hiện đã được 5 tuổi.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 2.

Julia sở hữu đôi chân dài nuột nà y chang mẹ của mình.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 3.

Cô bé tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 4.

Thực tế, Á hậu Diễm Trang cao tới 1m67, ông xã của cô có chiều cao khá nổi bật nên con gái may mắn được thừa hưởng điều đó. 

Diễm Trang sớm cho con làm quen với việc vận động, tập thể dục, thể thao. Từ khi mới 9 tháng tuổi, Julia đã được mẹ thường xuyên đưa đến bể bơi để tiếp xúc với nước. Lớn hơn cô bé tham gia các buổi tập yoga cùng mẹ. Và bây giờ thì Julia cũng theo mẹ đi chèo thuyền kayak, tới sân golf để tập tành môn thể thao quý tộc này.

Julia tập tành chơi golf cùng mẹ. 

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 7.

Cô bé cũng được mẹ đưa đi chèo thuyền kayak.

Ngay cả khi ở nhà, Diễm Trang cũng biến những công việc nhà như: Nấu ăn, rửa bát... thành trò chơi vận động cho con gái. Cô luôn hướng dẫn con phải thay đồ nhanh, tự ăn ngoan... nhờ đó mà Julia sớm tự lập và đã giúp mẹ được nhiều trong nhà. 

Ngoài ra, Julia được nuôi dưỡng trong môi trường tốt. Cô bé được mẹ chăm sóc khá chu đáo, dù bận rộn nhưng Diễm Trang luôn dành kha khá thời gian cho con, thỉnh thoảng khi rảnh rỗi, cả nhà lại cùng nhau đi du lịch khắp nơi. 

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 8.

Tổ ấm hạnh phúc của Diễm Trang.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 9.

Thỉnh thoảng cả nhà đi du lịch khắp nơi.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 10.

Diễm Trang luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con.

Alpha Kid 5 tuổi nhà Á hậu Việt Nam diện bikini đôi cùng mẹ khoe chân dài nuột nà, dân mạng xuýt xoa: "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm