Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải chọn loại đắt tiền mới chịu, Alpha kid chơi đồ hiệu là đây chứ đâu

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc xe ô điện của con trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo có giá đắt gấp nhiều lần so với những chiếc xe bình thường.

Một trong những gương mặt Rich Alpha-Kid đang được công chúng quan tâm đó là bé Liam - con trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. 

Cậu nhóc này mới chỉ xuất hiện vài lần trên trang cá nhân của bố mẹ nhưng cũng đủ để lại ấn tượng mạnh với mọi người. Liam hiện gần 1 tuổi, rất khôi ngô, giống bố, gương mặt của cậu bé toát lên vẻ thông minh, khí chất đúng chuẩn tiểu thiếu gia con nhà giàu. 

Cách đây ít hôm, doanh nhân Trung Tín đã đăng tải một bức hình cận mặt vô cùng đáng yêu của con trai Liam. Trong hình, cậu bé đang ngồi trên một chiếc ô tô điều khiển từ xa màu trắng, hai tay đặt lên vô lăng trông cực kỳ chuyên nghiệp, gương mặt biểu cảm trông yêu cực kỳ. Ngay lập tức, ai cũng dành lời khen cho cậu bé. 

Không chỉ gương mặt khôi ngô của Liam, chiếc xe điện mà cậu bé đang ngồi cũng trở thành một điểm được quan tâm. Bởi nhiều người nhận ra, chiếc xe của Liam khá xịn sò. Chiếc xe ô tô điện này có tên là BMW 507 CLASIO 12V AC-SX1938. Đây là hàng bản quyền của hãng BMW, được thiết kế theo kiểu dáng của chiếc xe BMW 507 cổ điển cực kỳ hiếm. 

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 1.

Cậu ấm nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo lái chiếc xe ô tô điện xịn sò trông cực chất.

Một số thông tin về chiếc xe như sau:  

- Có 2 chế độ: Bé có thể tự lái bằng vô lăng hoặc bố mẹ sử dụng bộ điều khiển từ xa giúp xe di chuyển đúng hướng, an toàn. Điều khiển từ xa có các trạng thái: Tiến, lùi, trái, phải và lựa chọn tốc độ. 

- Chỗ ngồi của xe rộng, ghế nệm da, có dây đai an toàn có thể điều chỉnh được.

- Thiết kế đèn LED trước và sau, cửa mở ngang giúp bé dễ dàng lên xuống, 2 động cơ tùy chọn tốc độ cao, thấp. 

- Xe được tích hợp âm nhạc và tiếng kể chuyện cho bé thưởng thức. Đầu nối AUX, cổng USB và khe cắm thẻ nhớ TF cho phép trẻ em cắm vào danh sách phát của riêng mình. Màn hình nguồn thời gian thực hiển thị nguồn pin.

- Hệ thống bánh xe được làm bằng cao su non siêu bền.

- Kích thước tổng thể: 115x55x50 cm, thích hợp cho trẻ em từ 2-4 tuổi. 

Chiếc xe ô tô điện của bé Liam được thiết kế theo kiểu dáng của chiếc xe BMW 507 cổ điển cực kỳ hiếm.

Giá thành của nó khá đắt đỏ so với những chiếc xe ô tô điện khác.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 4.

Chiếc xe này được bán trên nhiều trang web bán hàng song hiện tại nhiều trang đang báo hết hàng. Giá của chiếc xe khá đắt tiền, dao động trong khoảng từ 5.200.000 - 8.500.000 đồng/chiếc tùy nơi bán. Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển. 

Một chiếc ô tô điện cho trẻ em với mức giá trên là khá cao, cho thấy sự chịu chi của vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo với cậu ấm nhà mình. Chưa tròn 1 tuổi đã sở hữu "xe sang đắt đỏ", nhiều người hài hước cho rằng sớm muộn Liam cũng trở thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi. 

Trên thị trường cũng có bán rất nhiều các loại xe ô tô điện khác với mức giá "mềm" hơn của Liam, các mẹ hãy tham khảo có ưng chiếc nào không nhé!

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 6.

Chiếc xe này đang bán trên Lazada và được giảm giá tới 38%, chỉ còn 990.000 đồng.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 7.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 8.

Nếu thích màu trắng, mẹ có thể sắm cho bé chiếc này, trên Tiki đang sale 28%, chỉ còn 1.650.000 đồng thôi.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 9.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 10.

Bé gái đi xe này thì xinh "hết nấc", trên Lazada đang giảm giá chiếc xe lên đến 44%, chỉ còn 2.227.000 đồng.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 11.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 12.

Bé nào ngồi chiếc ô tô dáng Lamborghini này thì ngầu phải biết. Đã vậy còn đang được giảm hẳn 48%, mẹ chi 2.499.000 đồng là mua được ngay cho bé.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 13.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 14.

Nếu nhà mẹ nào nhiều con có thể mua chiếc này, giá cũng đang được giảm còn 4.350.000 đồng.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 15.

Con trai Đặng Thu Thảo đi ô tô điện cũng phải loại đắt mới chịu, sớm muộn cũng thành thiếu gia mê xe "đốn tim" chị em cho coi - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm