Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con

Vóc dáng bốc lửa của Á hậu Diễm Trang khiến công chúng khó có thể tin nổi cô đã là "gái một con".

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 1.

Hậu tránh dịch tại Ba Lan một khoảng thời gian khá dài, Diễm Trang quay trở lại Việt Nam cùng gia đình và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, mới đây nhất người đẹp đã tung bộ ảnh cực kỳ gợi cảm để chào đón tuổi mới.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh được đăng tải, Diễm Trang thể hiện thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng cùng nhan sắc mặn mà, vẻ đẹp vượt thời gian được công chúng vô cùng mến mộ.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 3.

Có thể thấy, bộ ảnh được nàng Hậu cùng ê-kip của mình đầu tư một cách chỉn chu và vô cùng công phu.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 4.

Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ đẹp ngày càng quyến rũ cũng như phong cách thời trang biến hóa của nàng Hậu.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng nhận ra những đường nét trên gương mặt người đẹp ngày càng sắc sảo và mặn mà theo thời gian.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 6.

"Bà mẹ một con" đã khoe trọn đường cong quyến rũ và chinh phục mọi ánh nhìn bởi thần thái sang chảnh, cuốn hút trong từng khung hình.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 7.

Diễm Trang gây ấn tượng khi thả dáng trong những thiết kế xuyên thấu và ôm sát cơ thể đi kèm lối trang điểm ấn tượng, lạ mắt.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 8.

Từng theo đuổi nhiều phong cách khác nhau, từ thanh lịch, cá tính đến quyến rũ, nhưng có lẽ đến bộ ảnh mới này, nàng Á hậu đa tài mới có dịp cho khán giả thấy hình ảnh một Diễm Trang vô cùng khác lạ, thần thái và cuốn hút hơn nhiều lần.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 9.

Trong mỗi set đồ, Á Hậu Việt Nam 2014 đã khéo léo mix & match phụ kiện tương ứng nhằm mang đến vẻ hoàn hảo, chỉn chu. Ngay đến kiểu tóc cũng được người đẹp và ekip chú trọng kỹ càng.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 10.

Các bộ cánh được lựa chọn đều hợp với vóc dáng của nàng Á Hậu gốc Vĩnh Long. Những chiếc váy với chi tiết cắt khoét táo bạo, xẻ tà cao tít hay kiểu đầm xuyên thấu quyến rũ là các item giúp Diễm Trang khoe đường cong mỹ miều và ba vòng chuẩn như tạc dù người đẹp đã lập gia đình và có một nàng công chúa nhỏ.

Đăng quang cùng năm với Kỳ Duyên, Á hậu Diễm Trang comeback bằng bộ ảnh "cực gắt" đón tuổi 30, không thể tin nổi đã là bà mẹ 1 con - Ảnh 11.

Nhờ gương mặt makeup Tây, lạnh lùng, đồng thời khoác lên mình những trang phục lấp lánh tạo hiệu ứng nên dù nhìn ở góc nào, mỹ nhân Vĩnh Long đều trông kiêu sa, thần thái, khác hẳn style thanh lịch, nền nã mọi khi.

Một số hình ảnh đẹp khác của nàng Hậu.

 

Chia sẻ
Đọc thêm