Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho

14 lần Lisa chứng minh tài “phó nháy” khi chụp các chị em Black Pink đẹp xuất sắc, đi du lịch hẳn ai cũng mong có một người bạn như thế này.

Xinh đẹp, tài năng đã đành, Lisa còn đặc biệt lắm tài lẻ, trong số đó chính là niềm đam mê nhiếp ảnh. Cô từng tung ra cuốn sách ảnh mang tên "0327" bao gồm những bức hình do chính cô chụp, vừa ra mắt cuốn sách ảnh này đã được fan thi nhau tìm mua đến cháy hàng.

Trên mạng xã hội, Lisa cũng từng nhiều lần trổ tài chụp máy film cho hội chị em trong Black Pink. Ngắm loạt ảnh mà Lisa làm phó nháy, fan cứ vào copy là cũng ra khối ý tưởng hay ho để chụp ảnh OOTD hàng ngày.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 1.

Chưa cần tạo dáng cầu kỳ, chỉ cần chụp ảnh Jennie và Rosé đang nói cười vui vẻ cũng đủ để có bức hình đẹp thể hiện tình cảm khăng khít giữa các cô nàng.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 2.

Đi du lịch hẳn ai cũng mong có một người bạn như Lisa để còn bỏ túi cả loạt ảnh khoe street style.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 3.

Kể cả chụp ảnh khi ăn cũng phải có "tâm" với bạn, thế này mới đúng là chị em thân thiết chia ngọt sẻ bùi.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 4.

Ảnh chụp sương sương ở hậu trường mà qua ống kính của Lisa, Jennie vẫn thần thái ngời ngời.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 5.

Chỉnh ảnh màu đen trắng cũng là gợi ý hay ho giúp bức ảnh thêm phần hoài niệm, cổ điển.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 6.

Nếu chưa có ý tưởng chụp ảnh OOTD thì bạn có thể học ngay lối tạo dáng của Jisoo.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 7.

Vẫn biết Jennie dáng đẹp nhưng qua ống kính của Lisa thì chân cô lại càng dài miên man hơn nữa.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 8.

Với tài nhiếp ảnh của Lisa, chưa cần chọn địa điểm cầu kỳ, cứ chụp vôi ở hậu trường là đã cho ra lò cả loạt ảnh đẹp xuất sắc.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 9.

Lisa rất thích chujo máy film đem đến những bức ảnh mang màu sắc hoàn niệm, retro.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 10.

Jennie tóc bay phất phơ, thần thái hút mắt, vừa xinh vừa sang hết cỡ qua ống hình của Lisa.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 11.

Những bức hình chụp cận cảnh cho thấy làn da trắng như phát sáng, đường nét hoàn hảo của Rosé.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 12.

Ảnh đẹp hoàn mỹ như chụp tạp chí.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 13.

Ở ảnh chụp hậu trường vu vơ, dân tình mới càng thêm trầm trồ về thần thái sang chảnh ngút ngàn của Jennie.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 14.

Khí chất chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt của Rosé qua ống kính búp bê Thái.

Ai cũng cần lắm 1 người bạn như Lisa: Làm “phó nháy” xuất sắc cho các chị em, fan vào copy cũng ra khối kiểu hay ho - Ảnh 15.

 

Chia sẻ
Đọc thêm