Á hậu Thúy Vân: Giữ gìn vóc dáng và làn da nhờ ăn chay 80%

Tiểu Mai, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Không chỉ duy trì chế độ ăn chay 80%, Á hậu Thúy Vân còn tin tưởng những dòng mỹ phẩm chay lành tính cho làn da tuổi U30 của mình.

7 năm sau ngày làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt tại Hoa hậu Quốc tế 2015, Á hậu Thúy Vân giờ đã làm mẹ 1 con, bước vào tuổi U30 nhưng vóc dáng và nhan sắc của cô vẫn vô cùng rạng rỡ, tươi trẻ. Ở thời điểm hiện tại thậm chí nhìn Thúy Vân còn thon thả và trẻ hơn nhiều so với những năm đầu bước chân vào showbiz. Đương nhiên cô sẽ luôn duy trì một chế độ ăn uống và tập luyện nhất định để giữ gìn nhan sắc của mình.

Chế độ ăn 80% là thực phẩm chay của Á hậu Thúy Vân

Trước rất nhiều những chế độ ăn giảm cân tốt cho sức khỏe và nhan sắc của phái đẹp, Thúy Vân chọn chế độ ăn chay 80% bữa ăn mỗi ngày để duy trì sự tươi trẻ cho làn da và vóc dáng.

 Nàng Á hậu chia sẻ: "Vân không ăn chay trường mà chỉ duy trì 80% chế độ ăn chay cho mỗi bữa ăn. Vân bắt đầu ăn như vậy từ năm 2017 và duy trì đến nay đã được 5 năm rồi. Từ ngày thay đổi chế độ 80% chay, giảm thịt và tăng rau, Vân cảm thấy cơ thể lúc nào cũng nhẹ nhàng thanh thoát, và làn da của Vân cũng mịn màng hơn trước nhiều".

Thúy Vân - Ảnh 1.

Kết hợp tập luyện và chế độ ăn nhiều rau, thực phẩm chay, vóc dáng của Thúy Vân có sự thay đổi rõ rệt.

Đừng thấy cơ thể bắt đầu tăng cân hay đến tuổi lão hóa mới bắt đầu lao vào tập luyện, ăn uống khoa học. Chuyện giảm cân giữ dáng hay chăm sóc làn da... tất cả đều cần một quá trình. Thúy Vân chia sẻ cô ăn 80% chay từ trước khi sinh con, và xuất phát điểm cũng không phải vì giảm cân giữ dáng mà cô muốn thanh lọc cơ thể từ việc giảm thịt và tăng lượng rau xanh và thực phẩm chay mỗi ngày.

Á hậu Thúy Vân: "Vóc dáng thon gọn nhờ ăn chay 80%" - Ảnh 2.

Vóc dáng hiện tại của Thúy Vân sau 5 năm duy trì chế độ ăn chay 80% và tập luyện đều đặn mỗi ngày.

"Qua tìm hiểu, Vân được biết trong thịt chứa hormone giận dữ của con vật khi bị giết mổ. Việc ăn thịt đôi lúc cũng ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Ăn chay nhiều hơn, trước hết giúp tâm trạng của Vân vui vẻ, thoải mái hơn trước rất nhiều" - Á hậu Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân - Ảnh 2.

Á hậu Thúy Vân kết hợp ăn 80% chay và tập pilates để giữ gìn vóc dáng của mình.

Phái đẹp nên ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn từ sớm, có như vậy sau này khi sinh con cơ thể sẽ có sự đàn hồi, nhờ vậy bạn cũng nhanh về dáng thon gọn hơn. 

Từ việc ăn chay giữ dáng đến việc chăm sóc da ở tuổi U30

Không giống như hồi mới đôi mươi, phụ nữ sau sinh và khi chạm ngưỡng 30, làn da bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. Là người rất cẩn thận với những món mỹ phẩm dùng lên da, Thúy Vân chia sẻ cô đặc biệt tin tưởng những loại mỹ phẩm thuần chay, organic, vì thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của cô.

Á hậu Thúy Vân: "Vóc dáng thon gọn nhờ ăn chay 80%" - Ảnh 5.

Á hậu Thúy Vân cũng chia sẻ, nếu như tầm đôi mươi cô chẳng ngại thử nghiệm, thay đổi các dòng mỹ phẩm chăm sóc da; thì khi đã làm mẹ và chuẩn bị chạm ngưỡng 30, cô chỉ dùng những sản phẩm mà cô thực sự tin tưởng.

Ăn chay giúp vóc dáng của Á hậu Thúy Vân thon thả, cân đối; dùng mỹ phẩm thuần chay giúp làn da của cô mịn màng hồng hào, bảo vệ làn da khỏi những thành phần dễ kích ứng như hương liệu, chất bảo quản... Bởi vì sức đề kháng của làn da ở độ tuổi này không còn được tốt như trước, nên nếu chẳng may có kích ứng rất khó để hồi phục. Vậy nên tốt nhất phái đẹp tuổi 30 nên tập trung vào những sản phẩm lành tính, an toàn nhất có thể.

Chia sẻ
Đọc thêm