6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh

Không cần những lọ toner đắt đỏ, da bạn vẫn có thể thăng cấp ngoạn mục với loạt gợi ý sản phẩm giá rẻ dưới đây.

Thoa toner là một bước skincare thực sự cần thiết và hữu ích. Thao tác nhỏ này sẽ giúp quét sạch những tàn dư mà bước tẩy trang + rửa mặt chưa xử lý hết, đồng thời làm dịu, cấp ẩm, tạo điều kiện cho các bước skincare tiếp theo phát huy tối ưu hơn hiệu quả cải thiện làn da. Tuy nhiên, giữa bạt ngàn các loại toner, không dễ để bạn tìm được sản phẩm vừa tốt, giá cả lại đầy yêu thương. Vì thế, bạn sẽ cần đến gợi ý 6 lọ toner giá chưa quá 350.000 VNĐ, giúp da mềm mịn và tươi sáng thấy rõ dưới đây.

1. Thayer Witch Hazel Alcohol-Free Toner with Rose Petal (Khoảng 240.000 VNĐ)

Lọ toner kinh điển này phù hợp với mọi loại da, và đặc biệt thân thiện với da khô hoặc nhạy cảm. Lý do là bởi, "em nó" không chứa cồn, đồng thời có thêm chiết xuất lô hội nên hoàn toàn không gây kích ứng hay khô da. Sau khi thoa "em nó", bạn sẽ thấy làn da dịu hẳn lại sau cả một ngày dài, chăm chỉ dùng một thời gian, làn da sẽ trở nên tươi sáng, căng mọng và tràn đầy sức sống.

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 2.

2. Dickinson Original Witch Hazel Pore Perfecting Toner (Khoảng 250.000 VNĐ) 

Tuy là sản phẩm bình dân, lọ toner này vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng trung thành và được đánh giá chất lượng "5 sao". Lọ toner quen mặt của Dickinson rất lý tưởng cho da dầu, "em nó" sẽ hút trọn bụi bẩn, dầu thừa và để lại cho bạn làn da mềm mại, thông thoáng, đặc biệt là rạng rỡ từ bên trong. 

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 3.

3. Simple Soothing Facial Toner (Khoảng 200.000 VNĐ) 

Lọ toner này thực sự hoàn hảo dành cho da nhạy cảm vì "em nó" không chứa cồn gây khô da hay hương liệu nhân tạo dễ gây kích ứng. Bảng thành phần của lọ toner bao gồm: chiết xuất hoa cúc, allantoin giúp làm mềm da, cùng với B5 giúp phục hồi, vỗ về làn da sau cả một ngày dài. Chưa hết, lọ toner lành tính cũng giúp cấp ẩm, loại bỏ dầu thừa và tạo điều kiện để làn da thẩm thấu tốt hơn các sản phẩm skincare dùng sau đó.

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 4.

4. Pixi by Petra Glow Tonic (Khoảng 350.000 VNĐ/lọ 100ml) 

Bên cạnh khả năng hút sạch dầu thừa, làm dịu da và dưỡng ẩm với thành phần nước cây phỉ, lô hội, lọ toner này còn giúp loại bỏ sạch trơn tế bào chết già nua, xỉn màu với 5% glycolic acid. Và sau một thời gian chăm chỉ dùng, làn da của bạn từ tối màu, sần sùi sẽ trở nên mịn mướt, căng sáng lấp lánh vô cùng.

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 5.

5. Burt's Bees Rosewater Toner (Khoảng 257.000 VNĐ) 

Với những thành phần như nước cây phỉ, nước hoa hồng, lọ toner sẽ giúp giải phóng lỗ chân lông khỏi cặn bẩn, tàn dư mà những bước làm sạch trước chưa xử lý hết. Bên cạnh đó, thành phần lô hội và glycerin sẽ làm nhiệm vụ cấp ẩm, làm dịu da, từ đó bạn sẽ có được làn da mềm mại, tươi sáng lên trông thấy.

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 6.

6. Botanics All Bright With Hibiscus Cleansing Toner (Khoảng 164.000 VNĐ) 

Với thành phần AHA từ cây bụp giấm, lọ toner sẽ nhẹ nhàng tẩy da chết, đem lại cho bạn làn da mịn màng như nhung và sáng bật tông. Lọ toner này cũng rất dịu dàng, không khiến làn da của bạn phải khóc thét vì kích ứng.

6 lọ toner chưa quá 350k nhưng chất lượng xịn đến nỗi biến da xỉn màu, thô ráp hết sức thành sáng căng lấp lánh - Ảnh 7.

 Nguồn: Byrdie

Chia sẻ
Đọc thêm