Hoa hậu Khánh Vân trẻ ra ít nhất 3 tuổi nhờ thay đổi cách trang điểm mắt, chị em cũng nên rút kinh nghiệm ngay

Bạn nên tham khảo để tránh tự cộng thêm cho mình vài tuổi.

Trong chuyện trang điểm, chỉ một vài biến tấu nhỏ xíu thôi đã có thể giúp bạn thay đổi cả cục diện nhan sắc, biến gương mặt trở nên trẻ xinh, ngọt ngào hoặc chín chắn, sắc sảo hơn.

Lấy trường hợp của Hoa hậu Khánh Vân làm ví dụ thì thường thường, mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn gây ấn tượng với layout trang điểm sắc sảo, "tây tây", quyến rũ mà công lớn thuộc về đôi mắt được kẻ eyeliner đậm nét, chuốt mi dài cong vút hoặc độn thêm mi giả. Tuy nhiên, cách makeup mắt này không giúp gì nhiều cho Khánh Vân trong khoản hack tuổi.

Và cho đến khi Khánh Vân chuyển sang kiểu trang điểm mắt nhẹ nhàng, sương sương, chúng ta mới nhận thấy, thay đổi cách makeup lại có sức mạnh trẻ hóa nhan sắc đỉnh đến vậy. HH Khánh Vân không chỉ về với đúng lứa tuổi đôi mươi trẻ xinh phơi phới, mà còn toát lên vẻ ngọt ngào, rạng rỡ.

Hoa hậu Khánh Vân trẻ ra ít nhất 3 tuổi nhờ thay đổi cách trang điểm mắt, chị em cũng nên rút kinh nghiệm ngay - Ảnh 3.

Tất cả những gì Khánh Vân thực hiện chỉ đơn giản là phủ một chút phấn mắt tông màu tươi tắn, kẻ đường eyeliner mảnh ở đuôi mắt, kẹp và chuốt mi nhẹ nhàng, vậy là sáng bừng gương mặt, và bảo toàn được nét trẻ xinh, tươi tắn.

Hoa hậu Khánh Vân trẻ ra ít nhất 3 tuổi nhờ thay đổi cách trang điểm mắt, chị em cũng nên rút kinh nghiệm ngay - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân trẻ ra ít nhất 3 tuổi nhờ thay đổi cách trang điểm mắt, chị em cũng nên rút kinh nghiệm ngay - Ảnh 5.

Trong công cuộc makeup thường ngày, bạn chỉ cần trang điểm mắt đơn giản như HH Khánh Vân là rất ổn, nếu cố trau chuốt hơn cho đôi mắt với đường kẻ sắc lẹm cùng hàng mi dày cộp, bạn sẽ tự cộng thêm cho mình vài tuổi đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm