5 thỏi son cho mùa lạnh “đẹp xỉu”, diện đi ăn cưới thì sang hết nút

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Dù thế nào, bạn cũng nên cân nhắc 1 trong số những màu son bên dưới.

NARS Air Matte Lip Color - Màu Pin Up

Muốn tìm màu son trendy nhưng an toàn, dễ đánh và diện xinh trên mặt mộc thì bạn có thể tăm tia màu son đỏ gạch ánh cam Pin Up mà Nars vừa trình làng dịp thu đông. Tông son này không kén da, bạn makeup hàng ngày sẽ khiến visual trông tuyệt lắm. Kết cấu son kem cũng được giới thiệu là nhẹ và mượt môi, giữ ẩm tốt và không lộ vân môi tí nào.

 - Ảnh 1.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 840k

Bobbi Brown Golden Velvet Lipstick - Màu Terracotta

Thỏi son đầu bút chì thanh mảnh của Bobbi Brown cũng đáng để sở hữu lắm, em nó tích hợp son thỏi và chì kẻ viền môi. Trong đó, màu Terracotta đỏ nâu với nhiều sắc đỏ có độ trầm vừa phải sẽ là lựa chọn "ổn áp" cho nhiều nàng, mang đến diện mạo đủ sang chảnh, cuốn hút. Diện tông son này đi tiệc thì siêu chuẩn luôn.

 - Ảnh 3.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 1.000k

Giorgio Armani Lip Maestro Liquid Lipstick - Màu 206

Thỏi son đình đám 206 kết hợp giữa sắc đỏ, cam và nâu tạo nên tông son thời thượng, độc đáo, khiến các tín đồ nhìn là liêu xiêu. Chất son của Giorgio Armani Lip Maestro Liquid Lipstick có độ dưỡng cao nên những nàng môi khô khi dùng "em" này sẽ cảm thấy làn môi được chăm sóc đúng nghĩa. Son có độ bền khá tốt, khi trôi để lại lớp stain màu nhất định.

 - Ảnh 5.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 880k

Estee Lauder Pure Envy Color - Màu 569

Cuối năm, Estee Lauder cũng bổ sung vào BST son thỏi nhiều dưỡng của mình thêm vài màu mới. Nhưng gợi cảm, quyến rũ và hợp nhiều tông da hẳn phải kể đến màu 569 được pha trộn giữa sắc đỏ nâu và cam. Tông son này vô cùng đẹp, là lựa chọn để makeup hàng ngày, hợp diện đi làm, đi tiệc tùng sang trọng.

 - Ảnh 7.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 740k

I'm Meme Mystery Blur Tint - Màu 006

Mê son Hàn thì bạn có thể tìm đến dòng son vừa ra mắt của I'm Meme. Son có giá rẻ không cần bàn, nhưng bên cạnh đó tông son mới của hãng cũng hết sức ấn tượng đó nha. 006 là màu đỏ nâu đậm đẹp khó cưỡng. Tông màu này được đánh giá là cực hợp diện vào mùa lạnh, đánh lòng môi toát lên vẻ bí ẩn cực kì. Những nàng da trắng diện càng hợp đấy!

 - Ảnh 9.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 170k

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ