5 lỗi diện đồ khiến bạn không bao giờ được khen mặc đẹp, vóc dáng lùn hẳn đi 5cm

Lâm,
Chia sẻ

Không nhận diện được 5 sai lầm diện đồ sau đây, style của chị em khó mà tiến bộ.

Một bộ trang phục sẽ không thể được gọi là đẹp mắt nếu khiến vóc dáng của người mặc bị dìm. Vào mùa hè, khi chúng ta hay diện những bộ quần áo rộng rãi, nhẹ mát để giải nhiệt thì nguy cơ bị dìm dáng sẽ còn cao hơn nữa. Đây chính là lý do mà chị em rất nên nhận diện những lỗi diện đồ "ăn bớt" chiều cao phổ biến của mùa hè, có như vậy style mới tiến bộ được.

Sơ vin cạp thấp

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 1.

Sơ vin được biết đến là một tuyệt chiêu lên đồ giúp chị em có được vẻ ngoài thật chỉn chu, đồng thời tôn dáng hữu hiệu; tuy nhiên thao tác này không phải lúc nào cũng hữu ích. Cụ thể, khi diện những bộ đồ có phom dáng rộng, nếu bạn sơ vin quá thấp, cặp chân chắc chắn sẽ bị ăn bớt về chiều dài, vóc dáng trông lùn hẳn đi và cũng bớt phần sành điệu. Giải pháp ở đây chính là sơ vin cao khoảng trên rốn, bạn sẽ có được vóc dáng thanh thoát và cao ráo hơn.

Diện chân váy quá dài

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 2.

Chân váy dài là item cực kỳ thướt tha, nữ tính mà ai cũng thích diện trong mùa hè. Khi mua sắm món thời trang này, bạn lưu ý là không nên chọn phiên bản dài quá mắt cá chân. Đây là item không thân thiện lắm với vóc dáng, đặc biệt là trong trường hợp bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì chân váy quá dài còn khiến bạn trông tù túng, một mẩu rất kém đẹp. Và thay vì diện chân váy dài lượt thượt, bạn nên ưu ái chân váy dài trên mắt cá chân, như vậy vóc dáng sẽ trở nên thanh thoát và cao ráo.

Mặc quần lửng

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 3.

Quần lửng là item thường thấy trong mùa hè vì diện lên mát mẻ, thoải mái. Tuy nhiên, độ dài lưng lửng bắp chân của kiểu quần này thì không được việc lắm trong khoản hack dáng, dễ ăn bớt chiều dài đôi chân và khiến tổng thể trông thấp hẳn đi. Hãy ưu tiên những mẫu quần dài chấm mắt cá chân, cạp cao và chỉ cần sơ vin thôi, chiều cao của bạn sẽ được ăn gian ít nhất 5 phân.

Mặc váy rộng thùng thình

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 4.

Váy dáng oversized thì luôn thoải mái, che nhược điểm vóc dáng nhưng váy dài quá thì sẽ gây tác dụng ngược, khiến vóc dáng của bạn bị to ngang và thấp hẳn đi. Để có được vóc dáng cao ráo, bạn nên ưu tiên những mẫu váy nhấn eo, phom dáng gọn gàng. Item này thậm chí còn giúp bạn gầy đi và có được vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch.

Đồ bộ cotton oversized

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 5.

Đồ bộ liền cành chất liệu cotton là kiểu trang phục được nhiều chị em ưu ái trong mùa hè vì diện lên nhẹ nhàng, mát mẻ. Nhược điểm của đồ cotton chính là trông hơi luộm thuộm, giống đồ mặc ở nhà và khi chọn phiên bản quá rộng thì còn dễ bị dìm dáng. Lựa chọn an toàn hơn mà cũng không mất nhiều thời gian mix&macth chính là chọn bộ đồ liền cành mang chất vải thô hay thô đũi, có độ lì nhất định và trông bạn sẽ chỉn chu hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu ái những bộ đồ có phom dáng gọn gàng để không cần sơ vin, chiều cao cũng không bị dìm.  

Ảnh: Internet

lỗi diện đồ dìm dáng - Ảnh 6.

 

Chia sẻ