5 cách diện đồ hack dáng được chị em áp dụng tích cực nhất trong năm 2019, có tips còn kéo chân "ảo tung chảo"

Green,
Chia sẻ

Không ghim ngay quá phí!

Có thể bạn không để ý, các công thức diện đồ hack dáng cũng có thời hoàng kim. Và trong năm 2019 vừa qua, những quý cô sành điệu đã rất tích cực áp dụng 5 công thức sau đây, tất cả đều có khả năng cải thiện chiều cao, thậm chí là kéo chân dài tít tắp, không tham khảo thì quá phí đấy các nàng!

1. Quần ống dài qua mắt cá chân + giày cao gót

Quần ống dài mix với giày bệt thì dễ cho bạn set đồ luộm thuộm, dìm dáng nhưng một khi đã kết hợp với giày cao gót, mọi chuyện lập tức rẽ sang hướng khác. Lúc này, giày cao gót sẽ phù phép cho đôi chân trở nên dài miên man bất tận, chiều cao của bạn cũng được "ăn gian" cả chục centimet. Tuy nhiên, hiệu quả hack dáng của bộ đôi quần ống dài qua mắt cá chân + giày cao gót chỉ được phát huy triệt để nếu bạn sơ vin nên đừng quên thao tác nhỏ mà có võ này nhé!

2. Diện cardigan dáng lửng

Áo cardigan không chỉ trẻ trung, hợp xu hướng mà còn giúp bạn hack chiều cao đáng kể. Và khi diện item này, bạn không cần sơ vin, cũng chẳng phải mượn đến những đôi giày lênh khênh vì độ lửng lơ của áo cardigan dáng ngắn đã giúp bạn trông cao ráo, thanh thoát hơn rất nhiều rồi!

3. Váy ngắn + boots cao cổ

Váy ngắn + boots cao cổ đang là công thức được các nàng sành điệu ưu ái số một trong mùa lạnh năm nay; và bộ đôi này không hề tầm thường chút nào!

Sự kết hợp của váy ngắn + boots cao cổ sẽ cho bạn vẻ ngoài sành điệu, "chanh sả", cá tính mà vẫn đủ duyên dáng. Chưa hết, combo này còn hack dáng cực ổn, đặc biệt là khi chọn boots có gót thì cặp chân của bạn sẽ được kéo dài tít tắp; không thử ngay là phí của giời!

4. Áo rộng + quần skinny

Quần skinny là một vũ khí hack dáng mà không phải chị em nào cũng biết. Mỗi khi bạn diện những chiếc áo dài rộng, hoặc layer tầng tầng lớp lớp áo len, áo khoác… sự xuất hiện của quần skinny sẽ giúp set đồ trông gọn gàng hơn rất nhiều, tổng thể vóc dáng cũng thêm phần cao ráo và tất nhiên, bạn có thể bỏ qua thao tác sơ vin nếu ưu ái quần skinny.

5. Diện giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn đã trở thành món bảo bối mà gần như quý cô mặc đẹp nào cũng sở hữu một đôi. Item này tạo hiệu ứng thanh thoát cho đôi chân và cũng giúp vóc dáng trở nên cao thon hơn nữa. Và tin mừng là với giày mũi nhọn, bạn không cần nhờ đến những đôi giày quá cao để hack dáng. Cuối cùng, giày mũi nhọn còn mang đến vẻ tinh tế, sang chảnh cho set đồ, xứng đáng để bạn sắm ngay cho mình một (vài) đôi.

5 cách diện đồ hack dáng được chị em áp dụng tích cực nhất trong năm 2019, có tips còn kéo chân "ảo tung chảo" - Ảnh 8.


Chia sẻ