Chống chỉ định diện 3 kiểu trang phục sau vào những ngày mưa, bằng không trông bạn sẽ lôi thôi nhếch nhác phải biết

Green,
Chia sẻ

Để ăn vận thật đẹp mắt, tinh tươm ngay cả trong những ngày mưa gió não nề, chị em cần tránh ngay những kiểu trang phục sau.

Đi xế hộp thì không nói chứ nếu chị em di chuyển bằng phương tiện chính là xe máy, quãng đường đi làm hay đi chơi vào ngày mưa thực sự là một thách thức to lớn mà trước hết, phong độ mặc đẹp của chị em sẽ bị ảnh hưởng, nếu không đưa ra được những lựa chọn sáng suốt.

Và để ăn vận thật đẹp mắt, tinh tươm ngay cả trong những ngày mưa gió não nề, chị em cần tránh ngay những kiểu trang phục sau.

1. Quần/chân váy/váy trắng

Chống chỉ định diện 3 kiểu trang phục sau vào những ngày mưa, bằng không trông bạn sẽ lôi thôi nhếch nhác phải biết - Ảnh 1.

Vào những ngày nắng đẹp, khô ráo, đồ trắng đích thực là lựa chọn trang phục có thể giúp chị em đạt đến ngưỡng thanh lịch, tinh tế "level max". Nhưng nếu thời tiết chuyển mưa gió thì tốt hơn hết, chị em nên cho những chiếc quần dài, chân váy hay váy trắng "ra rìa" bởi chỉ cần vài phút vi vu ngoài đường thôi, set trang phục trắng tinh tươm thế nào cũng bị lấm bẩn, trông kém chỉn chu đi rất nhiều.

Lựa chọn lý tưởng lúc này chính là những chiếc quần dài, chân váy hoặc váy tối màu để dù vừa đi dưới mưa, chị em vẫn có được vẻ ngoài sạch sẽ, tinh tươm.

2. Trang phục dài lượt thượt

Chống chỉ định diện 3 kiểu trang phục sau vào những ngày mưa, bằng không trông bạn sẽ lôi thôi nhếch nhác phải biết - Ảnh 3.

Quấn ống rộng dài chấm đất, váy maxi thướt tha không bao giờ là lựa chọn khôn ngoan cho những ngày mưa. Bởi chỉ cần lê lết trên đường một chút thôi, những items này sẽ kéo theo bùn đất, nước mưa và biến set trang phục của bạn trở nên vô cùng nhếch nhác. Đó còn chưa kể, việc bạn vật lộn di chuyển trên những con đường ướt nhẹp với trang phục dài lượt thượt còn khiến người xung quanh thấy... ngứa mắt hết sức.

Lúc này, quần dài trên mắt cá chân, váy dáng midi hoặc váy ngắn sẽ là những món thời trang bạn cần.

3. Giày mang chất liệu thấm nước

Chống chỉ định diện 3 kiểu trang phục sau vào những ngày mưa, bằng không trông bạn sẽ lôi thôi nhếch nhác phải biết - Ảnh 5.

Trước hết, các nàng cần gạt phăng những đôi giày trắng tinh ra khỏi dự định lên đồ ngày mưa. Tiếp theo, những đôi giày vải, da lộn mà đi một lát dưới mưa thôi đã ướt nhẹp cũng là thứ nên bỏ qua.

Trong tình huống này, những đôi giày với chất liệu không thấm nước, thiết kế gọn gàng, tối màu như: loafers da, mule da hay giày búp bê… sẽ góp công giúp set đồ ngày mưa của bạn hoàn hảo, đẹp mắt đến từng chi tiết.  

Chống chỉ định diện 3 kiểu trang phục sau vào những ngày mưa, bằng không trông bạn sẽ lôi thôi nhếch nhác phải biết - Ảnh 7.


Chia sẻ