41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng

Miss Đảm,
Chia sẻ

Bà mẹ hai con Belinda Norton đã bước sang tuổi 41 nhưng vóc dáng mảnh dẻ và làn da sáng của cô vẫn đẹp như một người con gái mới chỉ vừa đôi mươi.

Cô Belinda Norton ở Gold Coast, Queensland là một giáo viên thể chất. Công việc của cô là chia sẻ lời khuyên về dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện của mình cho mọi người. Chính vì thế mà rất nhiều người háo hức muốn biết bí quyết chống lão hóa của cô. 

Trong một bài đăng dài trên trang web của mình, cô Norton đã đi sâu vào tầm quan trọng của các loại thực phẩm như hạnh nhân, cá hồi và quả việt quất, cũng như kết hợp vận động. 

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 1.

Bà mẹ 2 con tuy đã 41 tuổi nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng cô chỉ mới ngoài 20.

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 2.

Cô Belinda Norton là một giáo viên thể chất.

"Bữa sáng nên ăn việt quất, có thể là một ly sinh tố cùng với yến mạch hoặc đông lạnh loại quả này cùng với sữa chua...

Chúng rất giàu chất chống oxy hóa và nhiều vitamin. Nghiên cứu cho thấy, quả việt quất có đặc tính chống lão hóa tuyệt vời. Những loại trái cây nhỏ này cũng chứa nhiều vitamin K và C cải thiện chất lượng máu, do đó giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và chống lại bệnh tật" -  cô Norton viết. 

Cô đưa ra lời khuyên mỗi người nên thưởng thức rau bina năm lần một tuần, cá hồi hai lần một tuần và hạnh nhân hàng ngày. Về thực phẩm trên đĩa của mình, người phụ nữ 41 tuổi tránh sữa, đường và thịt đỏ, thay vào đó chọn thịt gà, cá và các loại đậu giàu protein.

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 3.

Cô đưa ra lời khuyên mỗi người nên thưởng thức rau bina năm lần một tuần, cá hồi hai lần một tuần và hạnh nhân hàng ngày.

Trong vấn đề tập luyện tập, cô Norton từ lâu đã ngừng chạy bộ quá nhiều và thay vào đó chọn cách tập tạ nhẹ trong phòng tập. 

"Hãy thử chạy ít hơn. Tôi đánh giá cao việc chạy bộ nhưng việc đó hơi quá sức so với cơ thể của mình. 

Trong những năm qua, tôi đã rút ngắn đáng kể khoảng cách chạy của mình và thay vào đó là tập trung nhiều hơn vào việc chạy với tốc độ cao trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tôi đã từng chạy rất nhiều và điều này tạo ra sự căng thẳng trong cơ thể khiến tôi bắt đầu già đi nhanh hơn" - bà mẹ 2 con giải thích. 

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 4.

Cô Norton cũng tránh nhấm nháp từ ống hút (để tránh nếp nhăn ở miệng), ăn sáu bữa với kích cỡ hai nắm tay và ngồi thiền mỗi ngày.

Cô Norton tránh nhấm nháp từ ống hút (để tránh nếp nhăn ở miệng), ăn sáu bữa với kích cỡ hai nắm tay và thiền định mỗi ngày. 

Sau khi sinh con, cô Norton bắt đầu tìm hiểu thêm về việc tập thể dục sẽ mang lại lợi ích gì cho mình khi làm mẹ và nhận thấy rằng với tư cách là phụ nữ, việc tập luyện quá sức sẽ không "tạo ra một hình thể tuyệt vời". Thay vào hãy tập luyện tim mạch nhẹ, tập tạ lặp đi lặp lại ở những vùng cơ thể muốn săn chắc hơn, tập luyện tốc độ cũng như áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng. 

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 5.

41 tuổi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, bà mẹ 2 con tiết lộ bí quyết chống lão hóa đơn giản không tưởng - Ảnh 6.

Thân hình đáng ngưỡng mộ của cô Norton ở tuổi 41.

Cô Norton tập luyện khoảng 1,5 giờ mỗi ngày và tiết lộ thêm một bí mật là hãy tập luyện với những người thân trong gia đình. 

"Tất cả những gì bạn cần làm là đi bộ mỗi sáng cùng với gia đình và để bọn trẻ cũng được tham gia tập thể dục" - người phụ nữ "bị thời gian lãng quên" nói thêm.

Cô Norton đã theo dõi chương trình được thiết kế riêng của mình trong 5 năm và nói rằng "đây là cơ thể đẹp nhất tôi từng có". 

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ