4 shop chuyên order đồ Hàn trên Instagram: Váy áo cực kỳ đa dạng, giá cũng ''mềm'' so với mặt bằng chung

KRYSTAL, Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Ghé ngay Instagram của 4 shop order đồ Hàn này, chị em thỏa sức chọn đồ chuẩn style nhé.

Sannbyrose Korea

Sannbyrose Korea là shop chuyên order trực tiếp các mẫu quần áo, đồ local brand trên website của Hàn. Đến với Sannbyrose Korea, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những mẫu váy áo với phong cách thời trang thanh lịch, trưởng thành như các cô nàng ulzzang Hàn Quốc. Mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng cho chị em shopping chọn đồ. Giá quần áo tại đây tùy thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn, thời gian vận chuyển khoảng 10 - 15 ngày là có hàng cho chị em.

[Box thông tin shop] - k14 order hàn 1

Blomst

Nếu bạn đang muốn có ''cheap moment'' với sao Hàn thì Blomst sẽ là địa chỉ giúp bạn xin ngay loạt ''in tư'' váy áo đó. Blomst chuyên tìm và order đồ local brand Hàn, đặc biệt là các mẫu váy áo được hội gái đẹp Kpop hay diện. Mức giá các mẫu thiết kế sẽ cao hơn nhiều hơn so với mặt bằng chung, dao động khoảng 1-2 triệu đồng nhưng chị em hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

[Box thông tin shop] - k14 order Hàn 2

Cullot3 Official

Cullot3 Official cũng là một trong những shop order đồ Hàn được nhiều chị em ưa chuộng, bởi shop thường xuyên cập nhật những mẫu váy áo mới và trendy nhất. Tại Cullot3 có nhiều mẫu váy áo điệu đà với mức giá rẻ dao động trong khoảng 230k - 500k tùy mẫu. Thời gian order sẽ kéo dài từ 10 - 15 ngày và khách hàng sẽ cọc trước 50% để có thể đặt hàng tại đây. Tóm lại, dù là đông hay hè, chị em chỉ cần ghé qua Cullot3 Official là có thể sắm về những mẫu váy áo xinh chuẩn Hàn.

[Box thông tin shop] - k14 order hàn 3

Ceci Order

Các cô nàng điệu đà nhất định phải ghé qua Instagram của Ceci Order để sắm về những mẫu váy áo nữ tính style Hàn nhé. Tại Ceci có nhiều kiểu váy xinh xắn phong cách Hàn Quốc cực kỳ dễ thương cho chị em lựa chọn. Các mẫu váy áo tại shop đều được chọn lọc để có thể giúp hội chị em dễ dàng lựa chọn nhất có thể. Đơn hàng sẽ được Ceci chốt vào 12 giờ trưa thứ 2 hàng tuần để tổng hợp mỗi đợt. Thời gian order sẽ kéo dài trong khoảng 15 - 20 ngày chị em nhé.

[Box thông tin shop] - k14 order hàn 4

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/4-shop-chuyen-order-do-han-tren-instagram-vay-ao-cuc-ky-da-dang-gia-cung-mem-so-voi-mat-bang-chung-20220619194451287.chn https://kenh14.vn/4-shop-chuyen-order-do-han-tren-instagram-vay-ao-cuc-ky-da-dang-gia-cung-mem-so-voi-mat-bang-chung-20220619194451287.chn
Chia sẻ
Đọc thêm