Áo "Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ" ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online "xin vía" thất bại?!

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Trời ban cho shop tài marketing nhưng lại quên trao lộc buôn bán, xin vía "chủ tịch và nàng thơ" vẫn ế khách, mãi chẳng bán được đơn áo "Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ" nào.

Item hot nhất MXH hôm qua và hôm nay ắt hẳn chính là chiếc áo denim “Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ" khiến dân mạng dậy sóng. Thế nên một chủ shop online trên sàn thương mại điện tử đã nhanh trí chớp ngay cơ hội để “marketing” cho sản phẩm áo denim của mình.

Áo Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online xin vía thất bại?! - Ảnh 1.

Theo thông tin trên shop, mẫu áo này còn có thêm phiên bản màu đen rất dễ “mix match” nữa. Áo có 4 size từ S đến XL cho người mua lựa chọn.

Trên MXH, bất kỳ bài viết nào về sự nhanh trí của shop online này đều có tương tác "khủng", chẳng hạn như post của "chủ thớt" dưới đây cũng hút về hơn 1.300 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận. Tuy nhiên, điều trớ trêu là chủ shop chẳng chốt được đơn nào cho mẫu áo hot hit này. Khó hiểu thật! Chẳng có nhẽ chỉ vì 1997 và 1994 xung khắc làm ăn, nên shop online phen này "xin vía" thất bại?!

Áo Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online xin vía thất bại?! - Ảnh 2.

Bài đăng về chiếc áo denim hút về hơn 1.300 lượt like

Áo Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online xin vía thất bại?! - Ảnh 3.

Tính đến 2h30 chiều ngày 16/2, lượt mua của sản phẩm này vẫn “bất di bất dịch” ở con số 0

Thử săm soi một vòng trong shop, có lẽ bên cạnh mức giá hơi “chát” thì mình đã tìm ra nguyên nhân không đẩy được đơn hàng nào còn bắt nguồn từ độ uy tín khá thấp của shop. Cụ thể, dù đã mở gian hàng từ 4 năm trước nhưng shop có rất ít sản phẩm, tổng cộng chỉ có… 11 món hàng. Tất cả các sản phẩm đều không có lượt mua hay lượt đánh giá, tỉ lệ phản hồi chat cũng không cao, chỉ 57%.

Áo Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online xin vía thất bại?! - Ảnh 4.

Áo Sơn Tùng chở Hải Tú đi chợ ế sưng sỉa không ai đặt mua, lẽ nào 1994 với 1997 tứ hành xung nên shop online xin vía thất bại?! - Ảnh 5.

Dân tình giờ thông thái lắm rồi shop ơi, dù sản phẩm có “viral” đến đâu thì trước tiên vẫn cứ phải kiểm tra “in tư” shop đã. Shop uy tín, có lượt mua cao và nhiều lượt đánh giá tốt thì mới mong được các “thượng đế” chốt đơn nhanh gọn lẹ nhé!

Gợi ý thêm cho bạn một vài mẫu áo denim na ná "chủ tịch và nàng thơ" Sơn Tùng - Hải Tú từ các shop uy tín, dù không phải áo đôi nhưng ai thích áo denim thì cứ mạnh dạn "rinh" về đi nè!

[Box tag giá] - K14 tùng tú
[Box tag giá] - K14 tùng tú 2
[Box tag giá] - K14 tùng tú 3

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm