Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại "ăn gian" vòng 3 siêu đỉnh

Krystal, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Tại 1996.byhiin đang có rất nhiều mẫu quần ống rộng với nhiều màu sắc xinh xắn cho chị em lựa chọn. Em quần xanh này ngắn hơn một chút nhưng vẫn có thể giúp chị em che đi khuyết điểm ở đôi chân của mình.

Là item must-have trong tủ đồ của mọi cô nàng, với kiểu dáng đa dạng cùng khả năng ứng dụng cao, quần jeans luôn mang đến cho chị em sự thoải mái và sự tự tin mỗi khi lên đồ. Hè này, nếu đã quá chán ngấy với việc o ép mình trong những chiếc quần skinny jeans thì đã đến lúc chị em phải sắm cho mình một em quần ống rộng hay sành điệu hơn là quần ống loe trendy rồi đó. Dưới dây là 10 mẫu quần jeans siêu xinh siêu ''hack dáng'' mà mình ''ghim'' được sau tour shopping tại các shop thời trang ở Hà Nội. 

Đầu tiên là mẫu quần đen ống rộng siêu hầm hố nhưng không kém phần tôn dáng. Em này có chất liệu khá mềm, mặc lên tôn dáng và đặc biệt là khả năng ''kéo chân'' cực đỉnh. Với mức giá chỉ 290k, mình chắc chắn khối chị em sẽ phải đổ đứ đừ trước em quần này cho xem. 

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - hiin 1

Tại 1996.byhiin đang có rất nhiều mẫu quần ống rộng với nhiều màu sắc xinh xắn cho chị em lựa chọn. Em quần xanh này ngắn hơn một chút nhưng vẫn có thể giúp chị em che đi khuyết điểm ở đôi chân của mình.

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - hiin 2

Nàng cũng có thể lựa chọn mẫu quần trắng ống rộng để có thể dễ dàng mix với các trang phục màu sáng. Em quần jeans ống rộng này có phần cạp khá cao nên cực tôn dáng chị em nhé. Mẫu jeans này đang được bán với giá 320k. 

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - hiin 3

Hoặc nàng cũng có thể chọn mua em quần jeans ống đứng đến từ Mia Ritta. Em này có độ rộng vừa phải, chị em mix với áo crop top thì ''bao'' xinh nhé.

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - mia

Mẫu jeans ống rộng màu xanh nhạt với phần cúc lệch siêu độc đáo này có đủ làm các nàng ''xuống tay'' chưa nhỉ. 

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - mia 2

KUCHIMACHIC cũng là địa chỉ bán quần jeans được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Các mẫu quần jeans tại shop thường có kiểu dáng suông rộng và cực kỳ thoải mái. Chị em còn chần chừ gì mà không ghé ngay qua store của KUCHIMACHIC để sắm về cho mình những chiếc quần xinh xắn nhất. 

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - kuchi
Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 13.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - kuchi 2

Nếu bạn là cô nàng cá tính thì còn chần chừ gì mà không ''chốt đơn'' ngay cho mình một em quần jeans ống loe sành điệu này. Với mức giá 300k, nàng sẽ có ngay cho mình 1 bảo bối ''hack dáng'', nâng mông cực đỉnh đó.

Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 15.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - hiin 4
Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 17.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - mia 3
Ghé các shop bán quần jeans ở Hà Nội, mình gom được 10 mẫu đáng mua: Vừa kéo chân lại ăn gian vòng 3 siêu đỉnh - Ảnh 19.

[Box thông tin shop] - k14 - quần jeasn - mia 3


Chia sẻ
Đọc thêm