4 kiểu tóc siêu hợp nàng 30+ của Yoona: Đẹp xuất sắc và dễ áp dụng nhất chính là tóc ngắn

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tham khảo 4 kiểu tóc điển hình của Yoona, chị em tuổi băm chắc chắn sẽ tìm thấy ý tưởng lột xác nhan sắc.

Ở tuổi ngoài 30, các thành viên SNSD đều ngày càng xinh đẹp, đẳng cấp và phong cách thì luôn ghi điểm sành điệu. Chỉ nói riêng đến chuyện tóc tai, các mỹ nhân SNSD luôn chỉn chu, thời thượng và thậm chí là tạo nên cả xu hướng. Lấy ví dụ sương sương, Taeyeon đã góp phần lăng xê cho mái tóc nhuộm highlight vành tai, khiến kiểu tóc này hot rần rần tại các hair salon; còn Yoona thì giúp kiểu tóc ngắn tỉa layer "làm mưa làm gió" vào mùa đông năm ngoái. Tuy không kết thân với nhiều kiểu tóc "ăn chơi", nổi bật như trưởng nhóm Taeyeon nhưng style tóc của Yoona lại dễ học hỏi, hợp với tuổi 30+ hơn hẳn. Tham khảo 4 kiểu tóc điển hình của Yoona, chị em tuổi băm chắc chắn sẽ tìm thấy ý tưởng lột xác nhan sắc.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc lửng suôn thẳng

Chưa cần tạo kiểu quá cầu kỳ, Yoona để tóc lửng suôn mượt tự nhiên, rẽ ngôi lệch nhẹ là đã gây thương nhớ với nhan sắc dịu dàng, thanh nhã. Kiểu tóc lửng suôn mượt không kén mặt, rất hợp với tuổi 30+ nhờ sự thanh lịch và tinh tế. Khi áp dụng kiểu tóc này, chị em chỉ cần lưu ý một điều, đó là sấy cụp nhẹ phần đuôi để tạo phom chuẩn đẹp và chỉn chu, nhan sắc nhờ vậy cũng sẽ lên hương. Nếu muốn hack tuổi, nhuộm nâu cho mái tóc là ý tưởng đáng lưu tâm vì vừa tăng độ trẻ trung, vừa đảm bảo sự thanh lịch, nhã nhặn.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc xoăn mái bồng

Yoona rất thường kết thân với tóc xoăn nhưng thay vì áp dụng phiên bản tóc sóng to, rõ ràng thì mỹ nhân SNSD lại ưu tiên tóc xoăn gợn nhẹ. Đây là một lựa chọn sáng suốt vì không khiến chủ nhân trông "dừ" đi, mà vẫn đảm bảo được độ mềm mại, nữ tính vốn có của tóc xoăn. Chưa hết, Yoona còn nâng cấp cho mái tóc xoăn bằng cách để tóc mái chéo phồng nhẹ, hay mái rèm cửa bồng bềnh, trendy. Cách tạo kiểu cho tóc mái này sẽ tăng vẻ kiêu kỳ, sang chảnh cho nhan sắc.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc bob sóng nhẹ

Thêm kiểu tóc chị em 30+ rất nên học hỏi từ Yoona, đó chính là tóc bob sóng nhẹ. Kiểu tóc này "ăn đậm" điểm thanh lịch nhưng không cộng tuổi cho gương mặt. Nhờ hiệu ứng sóng nhẹ, kiểu tóc bob giúp Yoona có được diện mạo nữ tính, lãng mạn. Điều đáng lưu tâm nữa là thay vì để mái dài, Yoona đã áp dụng kiểu tóc mái hành tây. Kiểu mái lơ thơ vài sợi, được uốn nhẹ này sẽ giúp gương mặt thêm thanh thoát và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc cho nàng 30: Tóc ngắn tỉa layer

Nhắc đến những kiểu tóc đẹp xuất sắc của Yoona thì không thể bỏ qua tóc ngắn tỉa layer. Lựa chọn này của Yoona đã góp phần giúp kiểu tóc ngắn layer trở nên "viral" tại các tiệm làm tóc. Với cấu trúc tóc được tỉa layer, phần mái rèm cửa sóng nhẹ, kiểu tóc ngắn của Yoona rất nịnh mặt, tạo hiệu ứng cho các đường nét thêm mềm mại, thanh tú. Tóc ngắn tỉa layer còn được đánh giá cao ở sự sành điệu nhưng vẫn ghi điểm nữ tính, thanh lịch.

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Hair+ Salon

Venus Hair Salon

Kami Hair Salon

Giang Hair Salon

Ảnh: Tổng hợp

tóc của yoona - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm