2 bước cắt tóc mái đơn giản: Giúp mặt to hóa nhỏ, nhan sắc trẻ ra đến vài tuổi

Tóc mái nhiều khi còn phải ra salon để cắt tỉa, trong khi những lọn tóc mỏng manh này bạn hoàn toàn có thể tự xén tại nhà nhanh gọn lẹ.

Trước giờ chị em vẫn chọn cách thay đổi kiểu tóc mái để giúp gương mặt nhỏ xinh thon gọn hơn, nhưng tóc mái không phải ai để cũng hợp. Có người để tóc mái che nhược điểm nhìn xinh hơn hẳn, có người lại chẳng hợp dù chỉ để kiểu đơn giản nhất.

Ngoài tóc mái, còn một chiêu vừa hack tuổi cực khéo vừa giúp gương mặt thon gọn nhỏ nhắn hơn hẳn bình thường mà nhiều cô nàng không hề hay biết. Những lọn tóc hai bên mai sẽ giúp bạn thu nhỏ gương mặt khéo léo, vi diệu không thua gì tóc mái.

Không phải tóc mái, đây mới là lọn tóc giúp mặt to hóa nhỏ, nhan sắc trẻ ra đến vài tuổi - Ảnh 1.

Chỉ cần thay đổi một chút hai bên tóc mai là gương mặt đã thon gọn nhỏ xinh bình thường. Phần trán cũng bớt to và dô. Không chỉ những nàng trán dô cao mà cả nàng bị bò liếm, tóc thưa ở hai bên mai cũng nên áp dụng chiêu này.

Không cần phải ra tận salon để chỉnh tóc như việc bạn thay đổi tóc mái, cũng không cần phải chọn kiểu phù hợp với gương mặt như tóc mái. Mất chưa đến 1 phút là bạn đã có thể tự xén tóc và có được thành quả như ý.

Đầu tiên bạn chỉ cần xác định phần tóc mái cần lấy trước khi xén tóc.

Sau đó dùng lược chải nhẹ nhàng để các sợi tóc tơi ra đều nhau, cắt ngắn tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể cắt ngắn ngang lông mày hoặc dài chạm má đều có thể khéo thu nhỏ gương mặt của bạn.

Không phải tóc mái, đây mới là lọn tóc giúp mặt to hóa nhỏ, nhan sắc trẻ ra đến vài tuổi - Ảnh 4.

Trong khi tóc mái phải ra salon cắt tỉa, chọn kiểu phù hợp với gương mặt thì với lọn tóc mai mỏng manh này bạn hoàn toàn có thể tự cắt tỉa tại nhà.

Không phải tóc mái, đây mới là lọn tóc giúp mặt to hóa nhỏ, nhan sắc trẻ ra đến vài tuổi - Ảnh 6.

Chỉ cần có chiều dài bắt đầu từ lông mày xuống hai bên má là có thể khéo léo thu nhỏ gương mặt, cải thiện tình trạng bò liếm hay tóc hói hai bên mai.

Chia sẻ
Đọc thêm