Visual thời trẻ của Châu Tấn đỉnh đến mức chấp hết các kiểu tóc, kể cả tóc "bờm sư tử" nhuộm xanh nhuộm đỏ

PHOEBE,
Chia sẻ

Châu Tấn thuở còn trẻ cũng nhuộm tóc "ăn chơi" lắm đó!

Nhắc đến Châu Tấn là khán giả nhớ ngay đến những thước phim chạm vào tim người xem cùng gia tài phim ảnh, giải thưởng đồ sộ. Tuy vẻ ngoài hiện tại của nàng đại hoa đán không còn góp mặt nhiều trong những bảng xếp hạng sắc đẹp, nhưng nhan sắc thuở mới vào nghề của cô cũng không hề tầm thường. Khuôn mặt nhỏ nhắn với vũ khí là đôi mắt biết nói to tròn, long lanh của cô đặc biệt hợp với những kiểu tóc buông lơi, cột vội, xõa lòa xòa như thế này.

Ngày còn trẻ, Châu Tấn đã từng nhiều lần thử sức với kiểu tóc tém cá tính. Tóc ngắn đã đành, nữ diễn viên còn cắt mái lởm chởm, chỗ ngắn chỗ thấp, hay thậm chí cô còn để kiểu đầu nấm, vốn là tạo hình gắn liền với những nhân vật có tính cách ngô nghê, vụng về trong phim. Nhưng nhan sắc tuổi đôi mươi đương rực rỡ, dặm chút phấn son với mi cong, môi bóng nên Châu Tấn không những không bị dìm mà còn thu hút hơn nhiều lần.

Từ kiểu tóc "con gái nhà lành" hay tóc lob cắt tỉa sành điệu khi ghép vào gương mặt của Châu Tấn đều rất hài hòa. Cũng có khi cô cột tóc thấp, rẽ ngôi giữa và kéo phồng tóc để giả làm tóc ngắn. Nhìn những tấm hình này cũng có thể thấy được xu hướng làm đẹp thời đó với môi trầm, son bóng, nhờ vậy giúp Châu Tấn có vẻ quyến rũ đằm thắm, trầm ổn vừa đủ chứ không quá táo bạo hay chói mắt.

Có lẽ không phải ai cũng từng được chiêm ngưỡng những tấm hình nhuộm đỏ, xanh, cam vô cùng nổi loạn và "chất chơi" của "Châu công tử". Phải nói bộ tóc "bờm sư tử" màu đỏ của nữ diễn viên quả thực không phải ai cũng dám thử, đã thế lại còn thêm kiểu makeup mắt hồng, kẻ eyeliner sắc sảo. Những tưởng Châu Tấn không hợp với những màu nhuộm sáng nhưng nhìn cô trong mái tóc cam xinh đẹp động lòng người thế này thì phải nghĩ lại rồi.

Dù thế nào đi nữa thì con gái châu Á vẫn đẹp nhất khi để tóc đen dài đúng không? Châu Tấn của những năm xưa cũ đó cũng từng khiến không ít người rung động trước diện mạo thanh thuần, tươi mới nhưng đôi khi cũng phảng phất nỗi trầm tư, bí ẩn. Có lẽ nhờ biết cách làm mới bản thân mà Châu Tấn vẫn luôn là cái tên được săn đón hàng đầu Cbiz cho tới hiện tại.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ