3 địa chỉ thẩm mỹ đúng chuẩn an toàn chị em yên tâm hoàn thiện nhan sắc

Bước đầu tiên để có được một ca thẩm mỹ thành công là cần tìm được địa chỉ uy tín.

Không chỉ hút mỡ bụng, mà tất cả các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc đều có thể ẩn chứa những rủi ro khó lường. Nhất là khi hàng hà sa số những cơ sở thẩm mỹ trôi nổi đang mọc lên như nấm thì hiểm nguy vẫn luôn tiềm ẩn, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Chỉ cần search từ khóa "hút mỡ bụng gây tử vong" hay "thảm họa thẩm mỹ" là bạn đã có ngay một loạt những tin tức đọc qua thôi cũng đủ lạnh sống lưng.

3 địa chỉ thẩm mỹ đúng chuẩn an toàn chị em yên tâm hoàn thiện nhan sắc - Ảnh 1.

Thạc sĩ/ Bác sĩ Bùi Tuấn Anh - Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc, thành viên tổ chức phẫu thuật tạo hình R.I.C.E, USA chia sẻ: "Sở dĩ có những trường hợp đáng tiếc như vậy là do bệnh nhân đã lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ, spa trôi nổi không được cấp phép của Bộ Y tế. Những địa chỉ như vậy, không thể đảm bảo cho người bệnh trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để có thể sẵn sàng ứng biến với tình huống xấu nhất".

hút mỡ - Ảnh 2.

Trước khi quyết định tiến hành bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được cấp phép Bộ Y tế để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn nhất có thể.

Dưới dây là 03 địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn có thể tham khảo:

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

Là một trong những cơ sở y tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua gần một thập kỷ phát triển, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn sở hữu hệ thống máy móc, phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại. Do đó, mọi quy trình thăm khám tư vấn và trị liệu thẩm mỹ tại Hồng Ngọc đều được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn cho khách hàng.

hút mỡ - Ảnh 3.

Được xây dựng theo Mô hình làm đẹp thông minh tiêu chuẩn Anh, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn làm đẹp quốc tế chuẩn 5* theo giải pháp hoà nhập thiên nhiên, tích hợp công nghệ thông minh. Mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm của khách hàng.

hút mỡ - Ảnh 4.

Với phương châm: "Thẩm mỹ An toàn - An tâm chất lượng" Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc luôn chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

hút mỡ - Ảnh 5.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều Hepa hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Hồng Ngọc

hút mỡ - Ảnh 6.

Phòng nghỉ dưỡng 5 sao được bố trí đầy đủ tiện ích đem đến sự thư thái và thoải mái cho khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc xuất phát điểm là một trong những địa chỉ Spa y khoa có tiếng tại Hà Nội. Cho đến nay với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hà Nội Thu Cúc phát triển không ngừng về hệ thống cũng như chất lượng dịch vụ.

hút mỡ - Ảnh 7.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại như Laser Diode, Thermal RF, Hifu… đem đến hiệu quả tối ưu nhất góp phần cho việc giữ gìn trọn vẹn nét thanh xuân của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chuẩn xu hướng Hàn Quốc và đã có nhiều năm khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp với công nghệ hiện đại như: Nâng ngực K-Nature 4D, cắt mí Hàn Quốc Plasma… đặc biệt ở Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên về các ca gọt hàm chỉnh hình hàm mặt.

hút mỡ - Ảnh 8.

Hệ thống phòng mổ, công nghệ kỹ thuật tại viện thẩm mỹ Kangnam hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ, chuyên gia để ca phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn.

Tại viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả dịch vụ thẩm mỹ đều đảm bảo được thực hiện theo quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn kiểm định và nhận cấp phép từ Bộ Y tế.

Với những thông tin trên, rất mong các chị em có thể tìm được cho mình địa chỉ uy tín đồng hành trên hành trình chinh phục sắc đẹp!

3 địa chỉ thẩm mỹ đúng chuẩn an toàn chị em yên tâm hoàn thiện nhan sắc - Ảnh 9.

 

https://afamily.vn/3-dia-chi-tham-my-dung-chuan-an-toan-chi-em-yen-tam-hoan-thien-nhan-sac-20220527000322914.chn
Chia sẻ
Đọc thêm