7 tiêu chí quyết định đâu là 1 ca hút mỡ tạo hình thành công

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phụ nữ sau sinh hoặc những người đã trải qua giai đoạn tăng cân quá nhiều thường phải đối mặt với tình trạng vùng bụng chùng nhão, chảy xệ và nhiều da thừa. Tình trạng này khiến các chị em cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống vậy nên lựa chọn hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng là giải pháp tuyệt vời giúp phái đẹp lấy lại vòng 2 thon gọn.

Phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng là gì?

Phẫu thuật hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa và vùng da chùng nhão ở vùng bụng. Tại khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc, Bác sĩ phẫu thuật sẽ xử lý loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ mỡ thừa trúng đích mà không gây tổn thương các mạch máu khu vực lân cận nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng bằng áp lực âm thông qua hệ thống que hút chuyên dụng. Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da thừa, kéo căng phần da xung quanh để thay thế cho phần da đã được lấy đi.

7 TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH Đ U LÀ 1 CA HÚT MỠ TẠO HÌNH THÀNH CÔNG - Ảnh 1.

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất được sử dụng trong tất cả các ca hút mỡ tại Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc.

Có 2 cách để thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng:

- Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện đường cắt lớn đầu tiên ở vùng bụng dưới, kéo dài từ eo đến hông. Đường cắt thứ 2 sẽ tách rốn khỏi các mô xung quanh và bác sĩ sẽ tách da khỏi thành bụng. Tiếp đến bác sĩ sẽ định vị lại các cơ bụng, loại bỏ da và mỡ thừa sau đó sẽ tạo hình rốn mới và khâu phần da còn lại với nhau.

- Phẫu thuật tạo hình thành bụng một phần: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện 1 đường cắt lớn ở vùng bụng dưới, sau đó sẽ tách da khỏi thành bụng phần dưới rốn. Bác sĩ sẽ lấy phần da thừa và mỡ thừa ra sau đó khâu phần da còn lại với nhau. Cách này phù hợp với những người có mỡ thừa vùng bụng dưới.

Ai phù hợp với phẫu thuật hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng?

- Phụ nữ sau sinh có vùng bụng nhiều da chùng nhão, chảy xệ, rạn nhiều và không thể về dáng.

- Người giảm cân đột ngột sau giai đoạn béo phì, da vùng bụng chảy nhiều, không có khả năng đàn hồi.

- Người béo phì, thừa cân có vùng bụng quá khổ, mong muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà không sợ sẽ có vòng 2 nhăn nheo, chảy xệ.

Các tiêu chí quyết định 1 ca phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành công:

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Tùng của Khoa thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc để đánh giá 1 ca phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng thành công thì chúng ta cần quan tâm đến 2 tiêu chí cơ bản sau:

Trước phẫu thuật:

- Lựa chọn Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề là bước đầu tiên tạo ra 1 ca hút mỡ tạo hình thành công. Bác sĩ phẫu thuật phải là người đã được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, thành thạo sử dụng các loại máy móc và công nghệ thì mới có thể đảm bảo cho khách hàng có 1 kết quả như ý và sức khỏe được đảm bảo.

- Cơ sở bạn lựa chọn phải được Bộ Y tế cấp phép thực hiện 1 ca phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng. Theo quy định của Bộ Y tế thì chỉ các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép mới được thực hiện các ca đại phẫu thẩm mỹ.

- Công nghệ được sử dụng trong 1 ca hút mỡ phải là công nghệ tiên tiến nhất. Vaser Lipo đang là công nghệ hút mỡ được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ khả năng hóa lỏng mỡ trúng đích mà không lo bị chảy máu trong quá trình thực hiện.

7 TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH Đ U LÀ 1 CA HÚT MỠ TẠO HÌNH THÀNH CÔNG - Ảnh 2.

Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, cơ sở được cấp phép và công nghệ hút mỡ là 3 tiêu chí trước phẫu thuật cần quan tâm.

Sau phẫu thuật:

- Eo thon gọn sau phẫu thuật hút mỡ tạo hình là điều mà cả khách hàng và bác sĩ đều hướng tới. 1 ca phẫu thuật hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng thành công là sau khi thực hiện xong khách hàng sở hữu ngay 1 vòng 2 thon gọn với thắt eo đẹp.

- Rốn mới đẹp tinh tế và đường sẹo mảnh mai.

- Vòng 2 phẳng sau hút mỡ là yếu tố thứ 3 quyết định sự thành công sau cuộc đại phẫu. Nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, spa không được cấp phép, các bác sĩ tay nghề non kém sử dụng công nghệ hút mỡ lỗi thời khiến nhiều khách hàng gặp phải tình trạng bụng gồ ghề, lồi lõm gây mất thẩm mỹ.

- Điều quan trọng nhất là sức khỏe của khách hàng sau phẫu thuật. Ngoài việc chọn nơi không uy tín để phẫu thuật sẽ mang lại kết quả thiếu thẩm mỹ thì việc đó còn khiến bạn đang giao sức khỏe và tính mạng của mình vào tay những người không có chuyên môn.

Vậy nên để đưa ra đánh giá được đâu là 1 ca phẫu thuật hút mỡ kết hợp tạo hình thành công thì chúng ta phải xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Các yếu tố trước và sau phẫu thuật có sự liên quan chặt chẽ với nhau sẽ mang đến cho các khách hàng kết quả mỹ mãn nhất. Phẫu thuật hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng là 1 trong những cuộc đại phẫu phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao kết hợp với trang thiết bị và công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo sức khỏe và kết quả cho khách hàng. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ hiện đại, vì vậy hãy là 1 người hiện đại thông thái bạn nhé!

7 tiêu chí quyết định đâu là 1 ca hút mỡ tạo hình thành công

7 tiêu chí quyết định đâu là 1 ca hút mỡ tạo hình thành công - Ảnh 4.


https://afamily.vn/7-tieu-chi-quyet-dinh-dau-la-1-ca-hut-mo-tao-hinh-thanh-cong-20220523082432673.chn
Chia sẻ
Đọc thêm