Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch"

"Tình sử Jang Ok Jung" tập 13:

Trong tập 13 của "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee) đã dùng mỹ nhân kế phá đêm hợp phòng của Lee Soon và Hoàng hậu In Hyun.

Quay trở lại với tập 12 của Tình sử Jang Ok Jung kết thúc vào tuần trước, Lee Soon đã phát hiện ra việc Thái hậu bắt Ok Jung uống thuốc vô sinh. Anh đã vô cùng đau lòng và thương Ok Jung. Anh xin lỗi Ok Jung vì đã khiến cô phải trải qua những điều khủng khiếp như vậy đồng thời nói rằng anh không muốn yêu để rồi lại khiến cô phải chịu nhiều đau khổ đến thế. Ok Jung đã rất xúc động khi nghe những lời đó và cô nói: "Thần thiếp có thể chịu đựng bất cứ điều gì vì người, thưa Điện hạ".

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 1

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 2

Lee Soon đáp: "Có một điều ta yêu cầu nàng phải làm. Ta muốn chúng ta có một đứa con!". Sau những đau khổ mà Ok Jung phải chịu đựng, Lee Soon cũng đã nhận ra rằng việc mang long thai sẽ là đảm bảo vững chắc nhất cho vị thế của Ok Jung trong Hoàng cung, để nàng không còn bị ức hiếp nữa.

Cũng trong tập 13 của Tình sử Jang Ok Jung, Thái hậu Kim đã cho mời nhà tiên tri mà bà trọng dụng vào cung. Người này đã đưa ra một tiên đoán khiến Thái hậu vô cùng sốc, đó là việc Hoàng hậu In Hyun không thể có con. Cách duy nhất để giải quyết điều này là In Hyun và Hoàng thượng cần phải có một đêm hợp phòng (đêm duy nhất) vào ngày, giờ được định sẵn. 

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 3

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 4

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 5
Hoàng hậu In Hyun chuẩn bị cho đêm hợp phòng cùng Hoàng thượng trong tập 13 Tình sử Jang Ok Jung

Thái hậu vô cùng trông đợi điều này và ra lệnh chuẩn bị cho đêm hợp phòng của In Hyun và Hoàng thượng. Ok Jung cũng nhanh chóng biết được kế hoạch này nên cô nàng đã lập mưu "phá bĩnh" tình địch.

Khi Lee Soon đang trên đường tới cung của In Hyun trong đêm đó, Ok Jung đã trang điểm thật đẹp, mặc đồ khá... mỏng và đứng đợi trên đường đi của Lee Soon. Khi Lee Soon đi tới và nhìn thấy Ok Jung, cô trao cho anh một nụ cười quyến rũ mê hồn đầy ẩn ý, sau đó lập tức rời đi. Lee Soon đã bị mê hoặc và anh nhanh chóng rời kiệu để đuổi theo Ok Jung.

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 6

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 7

Khi Lee Soon bắt kịp Ok Jung cũng là lúc In Hyun, sau khi chờ đợi đã lâu mà chưa thấy Hoàng thượng đến, quyết định ra ngoài xem xét. Từ phía xa, Ok Jung nhìn thấy In Hyun đang đi đến nên cô nhanh chóng kéo Lee Soon về phía mình và bất ngờ hôn anh, cố tình để In Hyun nhìn thấy. Dường như Lee Soon cũng đã nhận ra điều này nhưng anh không thể làm điều gì khác ngoài đắm chìm trong nụ hôn của mỹ nhân.

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 8

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 9

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 10

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 11

Ngày hôm sau, khi In Hyun gặp Ok Jung, vị Hoàng hậu trẻ tuổi đã cảnh cáo Ok Jung bằng cách kể một câu chuyện thời nhà Hán, khi một Vương hậu đã báo thù tàn độc Phi tần của nhà vua được sủng ái hơn mình. Ok Jung hỏi: "Có phải người đang cảnh cáo thần thiếp vì sự tức giận của người đêm qua?", và In Hyun đáp: "Không, ngay cả khi ta đã trở thành một Đại phi quyền quý, và con trai ta là thái tử, ta cũng sẽ không báo thù cô. Ta sẽ cho cô thấy sự quảng đại thật sự như thế nào, và để cô tự rời bỏ Hoàng cung". Tuy nhiên, Ok Jung nhìn lại In Hyun bằng ánh mắt đầy kiên định và tuyên bố cô không bao giờ rời khỏi nơi này.

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 12

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 13

Tuy In Hyun nói rằng cô sẽ cho Ok Jung thấy sự quảng đại và cao thượng của bản thân mình, nhưng lòng đố kỵ, ganh ghét của phụ nữ vẫn không bao giờ được xóa bỏ. Bằng chứng là vào cuối tập phim, khi mẹ của Ok Jung được gọi vào cung, In Hyun cũng đã có thái độ hùa theo Thái hậu và những phụ nữ khác trong cung sỉ nhục mẹ Ok Jung. Khi Ok Jung đến và biết được điều này, cô đã vô cùng tức giận và đồng thời có những hành động trả đũa ngay lập tức khiến tất cả Hậu cung phải sửng sốt.

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 14

Kim Tae Hee dùng mỹ nhân kế phá đám "tình địch" 15
Nhân vật của Jae Hee cũng đã xuất hiện trong tập 13 của Tình sử Jang Ok Jung

Tập 14 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc).
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

nhân vật

 

Thái hậu

 

Hoàng Cung

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

Hoàng hậu In Hyun

 

hậu cung

 

tình sử jang ok jung

 

Phi tần

Ăn mừng u23

Ăn mừng u23