"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In

08-05-2013 08:05:45

Bên cạnh đó, trong tập 10 của "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee) cuối cùng cũng đã quyết tâm trả thù những người đã chà đạp cô.

Trong tập 10 của Tình sử Jang Ok Jung, Dongpyung đã đề nghị Ok Jung (Kim Tae Hee) đi Thanh quốc cùng mình nhưng Ok Jung từ chối và nói rằng điều cô mong muốn duy nhất chỉ là ở bên Lee Soon.

Thế nhưng sau đó, Ok Jung đã suy nghĩ lại, cô đến gặp Dongpyung và nói sẽ cùng đi với anh nhưng đổi lại, cô muốn được gặp Lee Soon lần cuối. Nếu Lee Soon biết cô ở đâu nhưng vẫn từ chối đến gặp cô, Ok Jung sẽ không còn gì hối tiếc khi sang Thanh quốc.

Dongpyung, với trái tim tan vỡ vì những lời của Ok Jung, đã vượt nguy hiểm đến gặp Lee Soon để thông báo cho anh rằng Ok Jung đã ở trong phủ của mình sau khi bị đuổi khỏi cung. Lee Soon đã chạy như bay đến phủ của Dongpyung để gặp Ok Jung và sau đó, họ đã có những khoảnh khắc mặn nồng bên cạnh nhau.

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 1

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 2

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 3

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 4

Đêm mặn nồng của Kim Tae Hee - Yoo Ah In trong "Tình sử Jang Ok Jung" tập 10

Trong khi đó, lễ cưới của Lee Soon và In Hyun đã diễn ra. In Hyun đạt được ước mơ trở thành Hoàng hậu nhưng lại phải đánh đổi bằng sự cô đơn ngay trong đêm tân hôn, khi phu quân của cô bỏ cô lại một mình và đi tìm người phụ nữ khác.

Cũng trong tập 10 của Tình sử Jang Ok Jung, đại nhân Min đã phát hiện ra Ok Jung chính là mối đe dọa đối với ngôi vị Hoàng hậu của con gái mình nên ông ta đã ra tay ám hại cô, rất may Ok Jung đã thoát nạn. Trong những cảnh cuối phim, cô gặp gỡ với thúc phụ Jang Hyun của mình. Cô hỏi Jang Hyun: "Ai là người đã cố hại tiểu nữ thế?" và Jang Hyun trả lời: "Là Min Yoo Joong, cha của Hoàng hậu. Hoàng thượng đang nghĩ rằng ngươi đã mất tích hoặc đã chết. Bây giờ thì ngươi đã nhận ra thứ gì mà ngươi mong muốn chưa? Vẫn chưa muộn, tại sao ngươi không nắm lấy tay ta và cùng thực hiện ước mơ của ngươi?".

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 5

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 6

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 7

Ok Jung trả lời: "Tiểu nữ sẽ nắm lấy tay người, thưa thúc phụ. Và cuối cùng tiểu nữ sẽ đạt được những gì tiểu nữ muốn!". 

"Tiểu nữ đã sẵn sàng mở mắt cho những người đã nói rằng một thân phận tầm thường như tiểu nữ thì không thể trở thành bất cứ điều gì hay yêu bất kỳ ai. Tiểu nữ sẽ khiến thế giới này sụp đổ dưới chân mình và đạp lên tất cả những con người đó. Bởi vậy, tiểu nữ phải trở lại Hoàng cung".

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 8

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee động phòng cùng Yoo Ah In 9
Kim Tae Hee và những hình ảnh đánh dấu sự thay đổi trong "Tình sử Jang Ok Jung" tập 10

Những lời này của Jang Ok Jung đã đánh dấu sự thay đổi trong con người cô, từ một cô gái trong sáng, thánh thiện, chỉ biết tôn thờ tình yêu trở thành người phụ nữ với dã tâm và ham muốn trả thù, gây tò mò cho khán giả về những tình tiết tiếp theo của bộ phim.

Tình sử Jang Ok Jung tập 11 sẽ được phát sóng vào tối thứ Hai tuần sau (giờ Hàn Quốc). 
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời