"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung

07-05-2013 09:04:13

Trong tập 9 của "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee đóng) đã bị phát hiện chính là cung nữ được Vua yêu và bị đuổi ra khỏi hoàng cung.

Ở tập 9 của Tình sử Jang Ok Jung, Lee Soon (Yoo Ah In) đã bị thương đến bất tỉnh khi cứu Ok Jung khỏi một con ngựa đang chạy. Khi đó, Thái hậu Kim đã phát hiện Ok Jung chính là người phụ nữ của Hoàng thượng và bà ta lập tức ra tay. "Làm sao Hoàng thượng có thể yêu một thứ hạ đẳng như vậy. Hãy nói họ đuổi con tiện nhân đó ra khỏi cung điện" - Thái hậu Kim nói trong giận dữ, và sau đó quyết định tự mình làm việc này.

Ok Jung đã van xin Thái hậu cho phép mình ở lại trong cung ít nhất là đến khi cô biết được Lee Soon tỉnh lại nhưng Thái hậu đã thẳng tay tát cô một lần nữa và nói: "Sao ngươi dám nhắc đến Hoàng thượng bằng cái miệng bẩn thỉu của ngươi?". Khi đó, khán giả có thể thấy ánh nhìn đầy phẫn nộ trong mắt Jang Ok Jung nhưng cô đã không phản kháng nữa và bị đẩy ra khỏi cổng hoàng cung.

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  1

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  2

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  3
Kim Tae Hee bị đuổi khỏi cung điện trong tập 9 Tình sử Jang Ok Jung

Trong lúc Lee Soon bất tỉnh, Đại nhân Min đã kêu gọi Thái hậu đứng lên trị vì đất nước đồng thời sớm thúc đẩy cuộc hôn nhân giữa Lee Soon và In Hwa. Thái hậu đồng ý và In Hwa chính thức được công bố là Hoàng hậu mới. Khi đó, ở vị trí của mình, Ok Jung đứng thẳng và chăm chú nhìn In Hwa, không hề có bất cứ dấu vết của sự sợ hãi nào trong mắt cô, báo hiệu một cuộc chiến mới đã chính thức bắt đầu!

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  4

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  5

Cũng trong 9 của Tình sử Jang Ok Jung, Lee Soon đã bày tỏ tình cảm dành cho Ok Jung. Khi bắt gặp cô đang đứng một mình trong đêm, anh đã tiến lại và hỏi: "Tên nàng là gì. Ta nhận ra là mình thậm chí còn chưa hỏi tên nàng". Khi Ok Jung nói tên mình, Lee Soon tiếp: "Ta biết. Nhưng người mà nàng đang chờ đợi không thể là ta được sao?".

Ok Jung bối rối trả lời: "Thần nên đi bây giờ". Tuy nhiên Lee Soon đã nhanh chóng ôm chặt cô từ phía sau và nói: "Làm ơn đừng ngoảnh mặt hoặc chạy trốn khỏi ta. Ta hứa sẽ tiến về phía nàng với tư cách một người đàn ông chân chính, từng bước, từng bước một".

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  6

Ok Jung do dự trong chốc lát và nói: "Sau đó người có thể hứa với thần thiếp là người sẽ không rời bỏ thần thiếp?", và Soon đáp: "Với tư cách là một vị vua, ta có thể nói với nàng: ta hứa!".

Tập 10 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ phát sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc).

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  7

"Jang Ok Jung": Kim Tae Hee bị đuổi khỏi hoàng cung  8
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Cô bé 6 tuổi và căn phòng chứa bí mật của bố

Cô bé 6 tuổi và căn phòng chứa bí mật của bố