"Tình sử Jang Ok Jung" tập 11:

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh

14-05-2013 09:11:41

Trong đoạn kết của tập 11 "Tình sử Jang Ok Jung", Ok Jung (Kim Tae Hee) bị Thái hậu ép uống thuốc khiến cô không còn khả năng sinh nở.

Trong Tình sử Jang Ok Jung tập 11, Lee Soon (Yoo Ah In) và Ok Jung (Kim Tae Hee) cuối cùng cũng gặp lại nhau.

Ở tập này, Đại hoàng đại phi Jo (Lee Hyo Choon) - người muốn tác thành Ok Jung và Lee Soon đã bí mật đưa Ok Jung vào Hoàng cung và sắp xếp để Hoàng thượng có thể gặp cô. Ngay khi nhìn thấy Ok Jung, Lee Soon đã vội vã chạy lại và ôm cô: "Ok Jung, có thật sự là nàng không? Làm thế nào nàng lại ở đây được?". Ok Jung đáp: "Từ bây giờ, bất kể thế nào, thần thiếp cũng sẽ có mọi thứ thần thiếp muốn". Lee Soon rất bất ngờ trước sự thay đổi của Ok Jung và đáp: "Hãy làm những gì nàng muốn!".

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 1

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 2

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 3

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 4

Ngay sau đó, Lee Soon đã cho gọi Trung điện In Hyun đến gặp mình. Trước đó, Ok Jung đã nói với anh rằng mình đã gặp gỡ In Hyun nhưng cô ta làm lơ khiến Lee Soon vô cùng tức giận vì In Hyun đã từng hứa sẽ đưa Ok Jung vào cung cho Hoàng thượng nếu tìm thấy cô.

Khi Lee Soon ngồi đối diện In Hyun, anh nhắc lại với cô về lời hứa đi tìm nữ nhân mà anh yêu và In Hyun vẫn nói rằng cô sẽ mang Ok Jung về cho Lee Soon nếu tìm thấy. Ngay sau đó, Lee Soon đã khiến In Hyun bất ngờ khi cho gọi Ok Jung vào, đồng thời bắt In Hyun thực hiện lời hứa của mình. Khi đó, Ok Jung đối diện với In Hyun không hề sợ hãi và ánh mắt cô ánh lên vẻ thách thức.

Buộc phải giữ lời hứa, In Hyun đã đưa Ok Jung vào cung với tư cách một cung nữ đặc biệt: Cung nữ sẽ phục vụ Hoàng thượng. Trong khi đó, Thái hậu không ngừng cảnh báo In Hyun về Ok Jung nhưng cô nói mình sẽ kiểm soát mọi thứ.

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 5

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 6
Ok Jung (Kim Tae Hee) đã được vào lại Hoàng cung trong tập 11 của Tình sử Jang Ok Jung

Tuy nhiên, có lẽ mọi chuyện hoàn toàn không trong trong tầm tay của In Hyun bởi dù sao cô cũng là Hoàng hậu nhưng lại phải chứng kiến cảnh phu quân của mình vui vẻ với người đàn bà khác. Trong một lần Hoàng thượng ghé thăm Ok Jung và có mặt cả In Hyun, Lee Soon đã ngang nhiên bày tỏ tình cảm với Ok Jung: "Nàng không biết rằng ta nhớ nàng đến thế nào đâu..." khiến In Hyun vô cùng sốc. Trước khi In Hyun kịp rời khỏi nơi riêng tư của Hoàng thượng và Ok Jung, Lee Soon còn gối đầu lên... đùi Ok Jung và cười thỏa mãn: "Ta thực sự muốn đặt đầu mình ở đây". Trong khi đó, Ok Jung vừa massage đầu cho anh vừa hướng về In Hyun với nụ cười chiến thắng.

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 7

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 8

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 9

Ở cuối tập 11 của Tình sử Jang Ok Jung, Ok Jung bị một nhóm cung nữ đột ngột bắt đi trong đêm. Cô bị đưa đến chỗ Thái hậu Kim và bà ta ép Ok Jung phải uống thuốc khiến cô không thể mang thai: "Uống nó nếu ngươi muốn sống. Nó là thứ thuốc sẽ cứu mạng ngươi. Tuy nhiên, ngươi sẽ không còn khả năng sinh nở nữa. Nếu ngươi uống nó, ta sẽ cứu ngươi, bằng không, ngươi sẽ phải chấp nhận cái chết".

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 10

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 11

"Jang Ok Jung" Kim Tae Hee bị ép uống thuốc... vô sinh 12
Tập 11 Tình sử Jang Ok Jung kết thúc bằng cảnh Kim Tae Hee bị ép uống thuốc vô sinh

Trong khi các cung nữ đổ thuốc vào miệng Ok Jung thì Hoàng thượng đến tìm cô nhưng không thấy gì ngoài một hiện trường lộn xộn và đổ nát khi Ok Jung bị bắt đi. Tập phim kết thúc ở đây gây tò mò cho khán giả.

Tập 12 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào tối mai (giờ Hàn Quốc).
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

hàn quốc

 

Thái hậu

 

Hoàng Cung

 

lời hứa

 

cung nữ

 

Hoàng hậu

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Hành động vứt hộp nhẫn của Trường Giang bị cư dân mạng chê là "kém sang"

Hành động vứt hộp nhẫn của Trường Giang bị cư dân mạng chê là "kém sang"