Zoom cận mặt mộc của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun thời trẻ măng: Da lấm tấm tàn nhang vẫn đẹp không thốt nên lời

Thời trẻ măng, Jeon Ji Hyun chẳng bao giờ ngại khoe gương mặt mộc 100%.

Vì lý do này kia, việc khoe cận cảnh gương mặt mộc là điều không phải nữ diễn viên nào cũng có đủ dũng khí để thử. Ấy vậy mà thời còn trẻ măng, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun dường như chẳng bao giờ ngại để lộ gương mặt kiệm son phấn, thậm chí là mộc 100% như thế này.

Trong những khoảnh khắc zoom cận mặt, có thể thấy là dù thiếu đi phấn son cùng kỹ thuật trang điểm thì những đường nét như sống mũi cao, đôi mắt long lanh cùng làn môi đầy đặn, gợi cảm của Jeon Ji Hyun vẫn đẹp đến mức hoàn mỹ. Thật không hổ danh là "tường thành nhan sắc" khó xô đổ của làng giải trí xứ Hàn.

Thêm một điểm thú vị nữa khi nói đến nhan sắc mộc của Jeon Ji Hyun, đó chính là làn da. Thật lòng mà nói, làn da của Jeon Ji Hyun chưa đạt đến ngưỡng không tỳ vết, thậm chí còn lấm tấm tàn nhang nhưng chẳng thể phủ nhận, da dẻ của cô vẫn rất khỏe khoắn, rạng rỡ và đáng ao ước. Đó còn chưa kể, chính sự xuất hiện của những đốm tàn nhang lại trở thành nét quyến rũ của Jeon Ji Hyun, khiến người ta bị hút hồn trước vẻ đẹp tự nhiên, đầy cá tính của nhan sắc huyền thoại này.

Zoom cận mặt mộc của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun thời trẻ măng: Da lấm tấm tàn nhang vẫn đẹp không thốt nên lời - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm