"Bà hoàng sang chảnh" Jeon Ji Hyun đã diện váy bình dân thì váy ắt sang gấp 10 lần thiết kế gốc, đẹp lấn át cả mẫu hãng

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhìn Jeon Ji Hyun diện, người ta cứ ngỡ đây là váy hiệu đắt xắt ra miếng nhưng thực tế đây lại là hàng bình dân có giá chỉ 800k mà thôi.

Không chỉ xinh đẹp, Jeon Ji Hyun còn sở hữu thần thái sang chảnh ngút ngàn được ví von như "bà hoàng sang chảnh". Và cũng chính bởi khí chất hiếm ai có được mà Jeon Ji Hyun còn có khả năng sang chảnh hóa mọi món đồ mà cô diện. Hình ảnh của mợ chảnh trong quảng cáo mới đây chính là ví dụ, dù chỉ diện váy bình dân mà trông cô như diện hàng hiệu đắt đỏ, đẹp lấn át cả ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng của người mẫu hãng.

Trong quảng cáo mới đây, Jeon Ji Hyun diện mẫu váy trắng dáng ôm gợi cảm. Thiết kế đơn giản có thêm chi tiết xẻ sâu tôn đôi chân thon dài.

Dáng váy tối giản, mợ chảnh cũng không sử dụng phụ kiện quá cầu kỳ, cô chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng. Dẫu vậy Jeon Ji Hyun vẫn đẹp khó rời mắt, toát lên ấn tượng vừa gợi cảm quyến rũ mà vẫn sang chảnh, khí chất ngút ngàn.

Bà hoàng sang chảnh Jeon Ji Hyun đã diện váy bình dân thì váy ắt sang gấp 10 lần thiết kế gốc, đẹp lấn át cả mẫu hãng - Ảnh 3.

Cứ ngỡ trang phục của Jeon Ji Hyun phải là hàng hiệu đắt đỏ có giá cả chục triệu đồng, nhưng thực tế mẫu váy này có giá chỉ khoảng 820.000 VNĐ đến từ một thương hiệu thời trang bình dân, chỉ bán online tại Singapore.

Bà hoàng sang chảnh Jeon Ji Hyun đã diện váy bình dân thì váy ắt sang gấp 10 lần thiết kế gốc, đẹp lấn át cả mẫu hãng - Ảnh 4.

Và đương nhiên hình ảnh của Jeon Ji Hyun còn hút mắt và sang chảnh hơn hẳn người mẫu của hãng.

Trong quá khứ, Jeon Ji Hyun cũng đã nhiều lần chứng minh thần thái chuẩn "bà hoàng sang chảnh" khi ăn diện đẹp hơn cả người mẫu của hãng. Thậm chí nhiều bộ cánh dù sến súa hay dìm dáng mà khi cô diện lên thì vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Chia sẻ
Đọc thêm